Tiệc mới

Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành cùng gia đình anh chị Thùy Dương tổ chức bữa tiệc thôi nôi bé Linh San tại chung cư Bộ Đội quận Gò Vấp.
Công ty Trọng Ân chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc tạ nhà hân hạnh được lựa chọn là đơn vị tổ chức bữa tiệc liên hoan giữa buổi hội thảo tại Bệnh viện Gia An quận Bình Tân
Tieccaocap.vn hân hạnh được chọn làm đơn vị tổ chức tiệc tại chung cư Tecco tại Linh Đông Thủ Đức
Tieccaocap chào mừng con đã đến với thế giới này và mang theo biết bao niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Chúc con luôn vui khỏe xinh tươi và rạng ngời như ánh bình minh.
Hòa vào không khí của bữa tiệc, Tieccaocap.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng một bữa tiệc không chỉ ngon mà còn mang phong cách phục vụ tiệc tốt nhất.
Tổ chức tiệc cưới Chuyên nghiệp, trang trọng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngon - bổ - rẻ
Tieccaocap thực sự cảm thấy rất vui khi được chọn làm đơn vị tổ chức buổi tiệc Vu Quy của hai bạn.
Công ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap.vn chuyên tổ chức tiệc trọn gói tại nhà tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ nấu tiệc tốt nhất.
Lễ đính hôn là một thông báo chính thức về việc hứa gả cưới giữa hai họ với nhau. Đây là bước đệm đặc biệt để tiến tới hôn lễ nên có khá nhiều nghi thức quan trọng và yêu cầu riêng.
Đến với dịch vụ nấu tiệc tại nhà quý khách sẽ trải nghiệm được những món ăn ngon cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Hiện nay đặt tiệc buffet tại nhà trào lưu ăn uống đang được mọi người lựa chọn do ít tốn kém khách có thể tự phục vụ, tiên lợi, nhanh chóng, tạo ra không khí thân mật và mới lạ.
Tieccaocap hân hạnh được gia đình tin tưởng chọn làm đơn vị đồng hành cùng bữa tiệc đám giỗ được diễn ra một cách trang trọng và trọn vẹn.
Tieccaocap rất hân hạnh là đơn vị tổ chức lễ khai trương công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng Vihouse tại Tân Bình.
tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty tạo ra một không gian riêng tư cho toàn thể CBCNV có không khí vui nhộn náo nhiệt, buổi tiệc cũng là dịp gắn kết toàn bộ nhân viên lại với nhau.
Dịch vụ
Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED