Tin tức

Tôm rim tiêu

Ngày đăng: 16/06/2020 , Lượt xem: 466

Tôm rim tiêu là món ăn vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần thơm ngon, với vị ngọt của tôm và vị thơm của tiêu là món ăn cực hấp dẫn và ngon cơm. Hãy vào bếp với dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn trổ tài nấu món ngon này đãi gia đình bạn nhé!!!

Canh chua mực - món ngon mỗi ngày

Ngày đăng: 13/06/2020 , Lượt xem: 321

Canh chua mực với vị chua dịu từ thơm, cà chua và mùi vị thơm ngon của rau nêm, mực giòn giòn tươi ngon là món ăn thanh mát cho ngày hè nóng nực, với cách làm đơn giản hãy vào bếp cùng dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn trổ tài nấu món ngon này cho gia đình bạn cùng thưởng...

Lòng gà xào thơm

Ngày đăng: 01/06/2020 , Lượt xem: 323

Lòng gà xào thơm là món ăn được chế biến rất đơn giản nhưng lại rất lạ miệng, lòng gà giòn giòn, dai dai, ngấm gia vị kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của thơm, thật sự là món ăn vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp với dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà Tieccaocap.vn...

Bò kho bánh mì

Ngày đăng: 30/05/2020 , Lượt xem: 394

Bò kho bánh mì thơm ngon, béo ngậy ăn kèm với bánh mì hoặc hủ tíu ngon hết sẩy. Với cách nấu vô cùng đơn giản, hãy vào bếp cùng dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn nấu món ngon này chiêu đãi gia đình bạn nhé!!!

Chè thưng

Ngày đăng: 28/05/2020 , Lượt xem: 402

Với sự kết hơn đơn giản giữa nhiều nguyên liệu đã tạo nên một món chè đặc biệt của người Nam Bộ xưa. Hãy cùng Tiệc Cao Cấp tìm hiểu chi tiết về cách làm các món chè bà ba đơn giản ngay dưới đây nhé.

Mì vịt tiềm

Ngày đăng: 26/05/2020 , Lượt xem: 360

Mì vịt tiềm là món ăn nổi tiếng của người hoa và có giá trị dinh dưỡng cao. Với sự hòa quyện tinh tế từ các loại thảo mộc tạo nên món ăn ngon và bổ dưỡng, cùng với cách nấu đơn giản, chuẩn vị Hoa. Hãy cùng vào bếp với dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn trổ tài...

Đậu bắp xào cà chua cách nấu ngon tại nhà

Ngày đăng: 25/05/2020 , Lượt xem: 229

Đậu bắp xào cà chua là món ăn vô cùng đơn giản và dễ làm, với vị giòn ngọt của đậu bắp kết hợp với vị chua của cà chua tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn. Hãy vào bếp cùng dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn trổ tài nấu món ngon này đãi gia đình bạn nhé!!!

Súp ghẹ nấm đông cô

Ngày đăng: 22/05/2020 , Lượt xem: 303

Súp ghẹ nấm đông cô rất thích hợp thưởng thức vào những ngày thời tiết se lạnh, nấm đông cô dai dai, kết hợp với ghẹ ngọt thịt đảm bảo sẽ hợp khẩu vị với gia đình bạn đây. Hãy cùng vào bếp với dịch vụ đặt tiệc tại nhà Tieccaocap.vn nấu món ngon này đãi gia đình...

Bông bí xào tôm cách làm ngon tại nhà

Ngày đăng: 21/05/2020 , Lượt xem: 237

Bông bí xào tôm là món ăn đơn giản và bổ dưỡng, bông bí giòn ngọt kết hợp với tôm quả là món ăn tuyệt vời. Hãy cùng vào bếp với dịch vụ đặt tiệc tại nhà Tieccaocap.vn trổ tài nấu món ngon đãi gia đình bạn nhé!!!

Cải ngồng xào thịt bò cách làm ngon tại nhà

Ngày đăng: 20/05/2020 , Lượt xem: 235

Cải ngồng xào thịt bò là món ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, mà còn cực kỳ đơn giản và dễ làm nữa đấy. Hãy cùng vào bếp với dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn nấu món xào này đãi gia đình bạn nhé!!!

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED