tổ chức tiệc tại nhà quận 9

Tổ chức tiệc tại Công ty quận 9

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 9 - kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 9 của Công ty Trọng Ân xin chia sẻ với quý khách hàng những kinh nghiệm quý báu khi tổ chức tiệc tại nhà, tiệc liên hoan, tiệc tất niên Công ty...

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 9 - kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà

 enlightenedHiện nay, những gia đình ở thành phố không ít người lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà để tạo nên những bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ và tất nhiên không kém phần ngon miệng. Lựa chọn này đang là xu hướng mới của nhiều người khi nó mang lại giá trị rất tuyệt vời mà bạn không thể chối từ. 

 

enlightened ??? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị dịch vụ nấu tiệc tại quận 9 với các loại hình tiệc tại nhà như tiệc cưới hỏi, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật, tiệc công ty..

 Thì hãy thử đến với Công ty Trọng Ân mang thương hiệu Tiệc cao cấp  chuyên nhận dịch vụ nấu tiệc tại quận 9 với thực đơn đa dạng, đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp, nguyên liệu chế biến sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là dịch vụ được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm nay, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một bữa tiệc thịnh soạn, ấm cúng.

 

 enlightened Hơn hết ở khu vực quận 9 ắt hẳn không gian sẽ rộng rãi, thoải mái hơn các quận khác trong thành phố. Nên chúng tôi rất muốn giúp các bạn có những món ăn ngon, phục vụ các vị khách mời thật chuyên ngiệp và hơn hết trang trí không gian nhà bạn sang chảnh như nhà hàng để bạn có một buổi tiệc thật đầm ấm và vui vẻ. 

 

 enlightened Dưới đây dịch vụ nấu tiệc tại quận 9 Tieccaocap.vn xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi tổ chức tiệc tại nhà:

   1. Bước đầu tiên là quyết định loại hình của bữa tiệc: 

  • Trang trọng hay thân mật? Tiệc lớn hay tiệc nhỏ?

   2. Lên danh sách khách mời (Là những người bạn quen thân, đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, người thân..)

  • Việc lên danh sách sô lượng khách mời giúp cho việc đặt mâm và không gian tổ chức được chính xác hơn.

   3. Sau khi lên danh sách số lượng khách mời bạn sẽ xác định vị trí tổ chức tiệc ở trong nhà hay ngoài trời. Nếu bạn lo lắng không biết vị trí bạn định tổ chức có đủ cho số lượng khách mời thì hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ nấu tiệc tại quận 9 Tieccaocap.vn sẽ đến khảo sát mặt bằng và tư vấn cho bạn.

   4. Khi quyết định xong những vấn đề trên bạn hãy chọn ngày và thời gian. Tùy vào văn hóa và bối cảnh bạn đang sống mà ra quyết định phát thiệp mời, gọi điện thoại hay mời trực tiếp. Nhưng dù là theo quy cách nào đi nữa bạn cũng nên mời trước nhiều ngày để khách mời có thời gian chuẩn bị.

   5. Phần chính của bữa tiệc đó là lên thực đơn. Phần này bạn không cần phải lo lắng chỉ cần liên hệ với chúng tôi dịch vụ nấu tiệc tại quận 9.

  •  Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về thực đơn món ăn, giá cả,..sao cho hợp lý với khả năng tài chính của bạn nhất.
  • Các trang thiết bị cao cấp được bổ sung liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.
  •  Thực phẩm tươi, sạch được nhập từ các công ty, siêu thị đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  •  Đội ngũ nhận viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu tiệc tại nhà với niềm đam mê và tâm huyết với nghề sẽ mang đến cho quý khách những món ăn ngon, độc đáo..
  • Hình thức hanh toán đơn giản bạn có thể đặt cọc hoặc thanh toán 100% sau tiệc.

enlightenedHơn thế chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, MC, ca sĩ, đội múa.. 

Nếu bạn đang tìm dịch vụ nấu tiệc tại quận 9 hãy liên hệ với chúng tôi Tieccaocap.vn để tìm được dịch vụ nấu tiệc tại nhà tốt nhất.

Tel: 0906 965 909 (Mr: Nam)

       0906 965 972 (Ms: Ly)

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tực tiếp.

 

  

 

 

 

Fanpage facebook

Đặt tiệc tất niên quận 9

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED