nấu cỗ tân gia

Mâm cúng tân gia

Tiệc tân gia

Tri ân - Hai tiếng thân thương biết bao. Nó gói gọn trong mình biết bao tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những người thơ, người thân trong gia đình, anh em, bạn bè đồng nghiêp đã giúp đỡ để gia chủ tạo dựng lên ngôi nhà mới. Tieccaocap.vn cam kết thay bạn làm hài lòng những người thân yêu của mình

Tiệc tân gia

Người Việt có câu “an cư lập nghiệp” chính là để đề cao vai trò nhà ở. Xây hay mua được nhà mới với mỗi người, mỗi gia đình đều là một niềm vui rất lớn. Tổ chức tiệc tân gia là một trong những phong tục tập quán đã trở thành nét đặc trưng trong văn hóa của người Việt. Cũng như tiệc thôi nôi, sinh nhật hay đám cưới… tân gia được xem là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người chính là thời điểm mà bạn muốn nhân đôi niềm vui sướng này với những người thân trong gia đình, bạn bè và hàng xóm láng giềng. 

Tiệc tân gia tại gò vấp
Tiệc tân gia ngon miệng cùng Tiệc & Sự kiện Trọng Ân

¶¶ Tiệc tân gia chính là thời gian để gia chủ “ăn mừng” cũng như gửi lời cám ơn và động viên những người thợ đã không quản ngai nắng mưa, đồng thời giới thiệu ngôi nhà mơ ước của mình với hàng xóm, bạn bè, người thân… Do đó, một bữa tiệc tân gia thân mật tại nhà hấp dẫn hẳn sẽ giúp chủ nhà và khách mời có những giây phút chung vui tuyệt vời.

https://tieccaocap.vn sẽ giúp bạn làm điều đó từ khâu trang trí, nấu tiệc tân gia, bày biện thức ăn cho đến khâu dọn dẹp kết thúc buổi tiêc.

Ngôi nhà chính là điểm nhấn trung tâm của buổi tiệc, bạn chỉ cần tạo cho không gian nhà sáng hơn, biến ngôi nhà mình thêm sinh động, thơm ngát bằng các bình hoa đủ màu tươi xinh, và thêm 1 chiếc băng rôn nhỏ ghi tiệc tân gia treo trước cửa là bạn đã có thể gây được ấn tượng cho bạn bè của mình rồi. Âm nhạc, trò chơi giải trí cũng là một phần không thể thiếu để làm nên một buổi tiệc thành công và thú vị. Hãy để các vị khách của bạn thể hiện tài năng ca hát để góp vui cho buổi tiệc. Một dàn karaoke hoặc một vài dụng cụ âm nhạc bật chút nhạc du dương lên để tạo cảm xúc cho người tham dự.

►Đến với dịch vụ đặt tiệc tại nhà Tieccaocap.vn quý khách yên tâm vì: 

+ Luôn thực hiện bữa tiệc trên tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp.

+ Đảm bảo giá thành tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

+ Đảm bảo phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

+ Đảm bảo chất lượng tươi ngon của nguyên liệu.

+ Luôn phục vụ khách tiệc hết lòng, thân thiện, tận tình!

yes Tiecaocap.vn nhận đặt tiệc tân gia phục vụ khách hàng với giá cả cạnh tranh và phù hợp nhất. Những khách hàng có kinh tế bình thường cũng có thể có được một buổi tiệc vừa ý và hợp lý với tài chính của mình. Mức giá cạnh tranh chỉ từ 1.500.000 đến 2.000.000 đồng/bàn tiệc và còn tùy vào món ăn mà khách hàng chọn lựa cho buổi tiệc.

enlightened Bạn vẫn còn băn khoăn về số lượng khách mời hoặc món ăn đãi tiệc?

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng xác nhận thời gian thực hiện sự kiện cho bạn và kế hoạch sắp xếp nhân sự của chúng tôi.
  • Số lượng bàn tiệc và món ăn bạn có thể thay đổi trước 2 ngày của buổi tiệc.

⇒Tiệc tân gia nhà mới chính là mốc đánh dấu quan trọng trong cuộc đời bạn, vì thế hãy để tieeccaocap.vn mang cả nhà hàng tới ngôi nhà của bạn nhé

Xem thêm: Tiệc vừa tổ chức

Một số hình ảnh tiệc tân gia Công Ty Trọng Ân đã  thực hiện:

 

Tiệc tân gia quận 2
Tiệc tân gia quận 2 - Tiêc cao cấp Trọng Ân

 

Tiệc tân gia chị Thủy - Quận 7 - Tiệc cao cấp Trọng Ân
Tiệc tân gia Chị Thủy - Quận 7 - Tiệc & Sự kiện Trọng Ân

 

Tiệc tân gia quận 12
Tiệc tân gia cao cấp Quận 12 - Tiệc & Sự kiện Trọng Ân

 

Khảo sát mặt băng tân gia tại Bình Dương
Nhứng món mới
Thực đơn mới được khách ưa chuộng - Tiệc & Sự kiện Trọng Ân
Món nướng
Thực đơn nướng BQQ kết hợp - Tiệc & Sự kiện Trọng Ân
Buffet truyền thống
Buffet truyền thống - Phong cách mới lạ và thân quen

 

Các bài viết khác

đặt tiệc tân gia

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED