Tiệc mới

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lên ý tưởng hoàn hảo, lập kế hoạch thi công, lắp ráp một cách nhanh chóng trong cách làm việc cũng như xử lý tình huống.
Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Tập Trung Mặt Trời Vàng tổ chức tiệc buffet kỷ niệm ngày thành lập Công Ty tại Nhà Bè
Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiệc cưới, Công ty Trọng Ân mang đến niềm vui trọn vẹn trong ngày hạnh phúc lứa đôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công Ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ và một dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, khai trương, văn phòng,... Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu của mình để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất.
Báo hỷ là một thủ tục để cô dâu, chú rể thông báo tin mừng đến họ hàng, bạn bè…những người gần gũi với cô dâu, chú rể không thể tham dự hôn lễ vì lý do nào đó.
Để đánh dấu bước khởi đầu mới của một công ty, nhà máy, hay chi nhánh, một cửa hàng… Buổi tiệc khai trương phải được diễn ra một cách chu đáo để đánh dấu một bước ngoặt đáng nhớ, một bước đường kinh doanh thịnh vượng.
Công ty chúng tôi luôn có được sự tín nhiệm từ quý khách hàng và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.
Một số hình ảnh trang trí tiệc cưới tại nhà chú rể Quang Hải và cô dâu Thu Phương ngày 29/06/2019 tại quận Bình Thạnh
Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành tổ chức gian hàng triển lãm Diễn đàn công nghệ và năng lượng Việt Nam 2019 tại khách sạn Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận.
Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành cùng gia đình anh chị Thùy Dương tổ chức bữa tiệc thôi nôi bé Linh San tại chung cư Bộ Đội quận Gò Vấp.
Công ty Trọng Ân chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc tạ nhà hân hạnh được lựa chọn là đơn vị tổ chức bữa tiệc liên hoan giữa buổi hội thảo tại Bệnh viện Gia An quận Bình Tân

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED