Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân

đặt tiệc tại nhà Bình Tân

Dịch vụ Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân, cách giúp bạn giảm bớt áp lực mỗi khi gia đình có tiệc. Không cần tất bật chuẩn bị, không cần lo lắng bồn chồn, không sợ chi phí đắt đỏ bởi bạn đã có lời gợi ý hấp dẫn như thế. Tiệc Cao Cấp Trọng Ân chuyên cung cấp các gói dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận Bình Tân. Tham khảo ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Dịch vụ Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân, một trong những dịch vụ mà nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc không thể bỏ qua. Đặt biệt là tại quận Bình Tân. Hiện nay, nhu cầu tổ chức tiệc đang trở nên phổ biến với rất nhiều những bữa tiệc tính chất khác nhau.

Vậy thì, làm sao để có một bữa tiệc hoàn hảo nhưng lại không tốn nhiều công sức. Lựa chọn tối ưu nhất chính là nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân. Và Tiệc Cao Cấp Trọng Ân chính là người đồng hành cùng bạn thực hiện điều đó.

Bạn có tò mò nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân tại Trọng Ân có gì? Tham khảo ngay bài viết hôm nay nhé.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân

Trọng Ân hiện tại là một trong những đơn vị đi đầu trong tổ chức tiệc cao cấp, dịch vụ nấu tiệc tại nhà. Tại các quận của Bình Tân như Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B,… chúng tôi đều từng đã tổ chức rất nhiều bữa tiệc ở đây. Dù là tiệc cưới, tiệc sinh nhật,… hay buổi họp mặt gia đình đơn giản.

Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân
Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân 

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà hiện tại nếu khách hàng có nhu cầu thì việc tìm được đơn vị để tổ chức lại không hề khó. Tuy nhiên, Tiệc Cao Cấp Trọng Ân chúng tôi đến nay vẫn luôn duy trì và tệp khách hàng không ngừng tăng. Có lẽ, chính sự uy tín và chất lượng đã là, nên thương hiệu và niềm tin khách hàng. Và nếu có cơ duyên, Trọng Ân hi vọng rằng mình có thể trở thành người đồng hành cùng bạn trong tổ chức bữa tiệc tại gia đình. Đặc biệt là dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân.

Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân
Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân 

Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân có gì

Vì sao giữa rất nhiều đơn vị tổ chức tiệc tại nhà khác nhau, bạn lại tin tưởng và chọn Tiệc Cao Cấp Trọng Ân là đơn vị đồng hành. Quả thật, để bất kì khách hàng có thể lựa chọn mình giữa rất nhiều đơn vị khác trong ngành không thật sự dễ dàng. Nhưng TRọng Ân vẫn cảm thấy mình may mắn vì được niềm tin yêu ấy.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Tính đến thời gian hiện tại, Trọng Ân đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực ăn uống. Được thành lập và đi lên từ một cơ sở nhỏ và phát triển mạnh, trở thành một doanh nghiệp lớn hiện tại. Hơn ai hết, Trọng Ân hiểu mình có gì và đã đút kết được rất nhiều kinh nghiệm riêng cho bản thân của mình. Dĩ nhiên, với một bề dày như thế thì không còn gì là khó nữa.

Chất lượng tạo nên sự uy tín

Đó chính là phương châm của Trọng Ân. Uy tín, trách nhiệm trong mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Khi liên hệ đặt tiệc tại nhà quận Bình Tân của Trọng Ân, bạn hoàn toàn yên tâm về bữa tiệc của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất tần tật mọi khâu từ chuẩn bị, set up cho đến kết thúc tiệc. Nhưng điều quan trọng, chất lượng cho bữa tiệc nhất định phải được đảm bảo. Mỗi khâu đều được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Thực đơn đa dạng, phong phú

Bạn sẽ có các thực đơn với những món ăn khác nhau. Tùy theo yêu cầu và tài chính bản thân mà bạn có thể chọn cho mình một thực đơn phù hợp. Dù sự lựa chọn của bạn là gì thì Trọng Ân luôn đảm bảo rằng menu của bạn sẽ có đầy đủ các món ăn từ khai vị, món chính và tráng miệng. Sự chỉnh chu, tỉ mỉ sẽ mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự hài lòng nhất.

Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân có gì
Nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân có gì

Nguồn nhân lực tại Tiệc Cao Cấp Trọng Ân có gì

Với hơn 200 nhân viên từ mọi vị trí và công việc khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ nhanh nhất khi bạn cần. Mọi người nhân viên đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp tại vị trí mà mình đảm nhiệm.

Bộ phận tư vấn khách hàng

Đây là bộ phận chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngay khi bạn cần sự giúp đỡ hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân, các nhân viên ở đây sẽ giúp cho bạn. Đồng thời, đây sẽ là bộ phận tư vấn trực tiếp và cung cấp cho bạn những lời gợi ý khi bạn đặt dịch vụ. Vì vậy, hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với Trọng Ân nhé. 

Bộ phận setup và trang trí bàn ghế

Giúp bạn có một không gian tiệc hoàn hảo và đẹp nhất chính là nhiệm vụ của team. Ở đây sẽ là những người trực tiếp lên ý tưởng, set up và tạo không khí cho bữa tiệc của bạn. Thông thường, khâu này sẽ được nhân viên chuẩn bị từ rất sớm để có thể thực hiện kĩ lưỡng và chỉnh chu nhất có thể.

Bộ phận bếp

Món ăn ngon được chế biến từ đây. Ở đây, Trọng Ân có một đội ngũ nhân viên bếp từ bếp trưởng, phụ bếp dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu về ẩm thực. Không ngừng cố gắng, sáng tạo nhưng phải cố gắng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm chính là mục tiêu của công ty. Nên nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân có thể tham khảo nhé.

Bộ phận phục vụ 

Đây là team sẽ hỗ trợ chính cho khách hàng trong buổi tiệc. Với một đội ngũ trẻ, dày kinh nghiệm và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn phục vụ trong tiệc với tinh thần tốt nhất. Vì thế, dù là đến cuối bữa tiệc vẫn luôn có nhân viên theo sát và giúp bạn dọn dẹp mọi thứ nhé.

Nguồn nhân lực tại Tiệc Cao Cấp Trọng Ân có gì
Nguồn nhân lực tại Tiệc Cao Cấp Trọng Ân có gì

Cam kết đến từ Tiệc Cao Cấp Trọng Ân 

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ nấu tiệc tại nhà Trọng Ân thế nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những khó khăn và băn khoăn của khách hàng mỗi khi lựa chọn đơn vị hỗ trợ mình. Thế nhưng, khi các bạn lựa chọn Tiệc Cao Cấp Trọng Ân, chúng tôi cam kết:

  • Món ăn ngon và chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bất kỳ mọi khâu đều phải đáp ứng yêu cầu khắt khe và thực phẩm chất lượng.
  • Đảm bảo đúng theo quy định đã cam kết với khách hàng về số lượng và định lượng các món ăn. 
  • Giá cả phải chăng với đa dạng các mức giá khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, phù hợp với kinh tế bản thân cho phép.
  • Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 cho bạn.
Cam kết đến từ Tiệc Cao Cấp Trọng Ân
Cam kết đến từ Tiệc Cao Cấp Trọng Ân 

Kết luận

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân tại Tiệc Cao Cấp Trọng Ân chính là một sự gợi ý hoàn hảo nhất định bạn không thể bỏ qua. Không cần tốn quá nhiều thời gian, giảm chi phí nhưng đổi lại có một bữa tiệc chỉnh chu và thịnh soạn thì ngại chi mà không thử. Nếu bạn đang cần, hãy liên hệ với Trọng Ân ngay để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà nhé. 

Fanpage facebook

Tổ chức đặt nấu tiệc tại nhà quận Bình Tân

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED