Tổ chức tiệc khai trương công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng Vihouse tại Tân Bình

Tieccaocap rất hân hạnh là đơn vị tổ chức lễ khai trương công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng Vihouse tại Tân Bình.

Tổ chức tiệc khai trương công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng Vihouse tại Tân Bình

yes Tieccaocap rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn là đơn vị tổ chức tiệc khai trương công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng Vihouse tại Tân Bình.

  • Buổi tiệc được diễn ra với sự tham dự của toàn thể nhân viên tại công ty. Cùng ban quản lý, lãnh đạo và một số khách mời, đối tác quan trọng của quý công ty.
  • Với các dịch vụ chất lượng, uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tiecaocap đã mang đến một bầu không khí vô cùng ý nghĩa dành cho một buổi tiệc khai trương. Bên cạnh đó, từng khâu trong kế hoạch tổ chức cũng đảm bảo đúng chủ đề của buổi lễ.

Tham khảo màn múa trống lân khai tiệc: https://www.youtube.com/watch?v=C7glUU7sDUo

yes Tieccaocap chuyên cung cấp các dịch vụ tiệc và sự kiện trọn gói như tổ chức tiệc khai trương công ty tại Tân Bình. Đặc biệt là hình thức tổ chức sự kiện và cưới hỏi trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

yes Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức ẩm thực lưu động – Tiệc sự kiện trọn gói. Tieccaocapđơn vị để bạn lựa chọn là đơn vị tổ chức lễ khai trương. Đi kèm ẩm thực lưu động ngoài trời hay cả trong phòng, đại sảnh.

Đối tác quan trọng của công ty

 

 

 

 

  • Với phương châm đem lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một bữa tiệc vô cùng trang trọng và thành công. Với sự chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ nhân viên Tieccaocap. Đến chất lượng từng món ăn phục vụ trong bữa tiệc khai trương văn phòng.

yes Nếu công ty, doanh nghiệp, văn phòng bạn. Đang chuẩn bị lên kế hoạch khai trương long trọng và thật sự ý nghĩa. Tieccaocap chắc chắn cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Tổ chức tiệc công ty trọn gói.

 

 

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED