Tiệc cưới trọn gói

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới hỏi tại nhà TPHCM

Dịch vụ tổ chức và bảng báo giá tiệc cưới trọn gói TPHCM

Bạn đang có ý định sẽ tổ chức đám cưới vào thời gian tới nhưng chưa có ý tưởng ? Hãy để Trọng Ân chia sẻ đến bạn những điều đặc biệt với dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói tại nhà của mình ? Tìm hiểu những điều thú vị đó ở dưới đây nhé.

Dịch vụ tổ chức và bảng báo giá tiệc cưới trọn gói TPHCM

Nếu như bạn đã tìm đến dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gói thì Trọng Ân tin rằng điều bạn mong muốn nhất chính là sự “Chu đáo” và “An tâm”. Vì sao Trọng Ân lại nói như vậy ? Hãy tìm hiểu nội dung ở dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc cưới tại nhà

Sự thật thì ngày cưới đúng là một ngày lễ cực kỳ quan trọng đối với mỗi chúng ta. Ai mà không muốn ngày diễn ra hôn lễ mọi thứ đều được diễn ra suôn sẻ, được quan khách khen là mình chu đáo, cẩn thận chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn chính là chi phí ? Nếu bỏ thật nhiều tiền để có được cái như vậy thì không phải là điều khó khăn. Nhưng làm thế nào để vừa cân đo đong đếm được chi phí, vừa đảm bảo buổi tiệc cưới diễn ra hạnh phúc, ấm cũng và chu toàn ? Hãy xem thử những gợi ý mà Trọng Ân muốn chia sẻ đến bạn ở dưới đây nhé.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách khoảng 5 gợi ý, cùng với đó là 1 video mà chúng tôi nghĩ là mọi người nên xem về gợi ý để giảm chi phí cực kỳ đáng tham khảo nhé.

1. Lựa chọn khoảng thời gian tổ chức đám cưới tại nhà

Nghe thì có vẻ hơi vô lý ? Thời gian thì có ảnh hưởng gì đến buổi tiệc cơ chứ? Mà có ảnh hưởng chẳng lẽ tôi phải bỏ ngày đó để làm ngày khác à? Đó là một số câu nghi vấn khi mình chia sẻ đến khách hàng và nhận được.

Tất cả những điều mà vị khách kia nói quả không sai. Để tổ chức được buổi tiệc cưới thì người ta đã phải lựa ngày, lựa giờ đủ thứ rồi thì mới quyết định chứ đâu phải không không chọn đại đâu.

Điều Trọng Ân muốn nói ở đây, nếu có thể bạn hãy lựa những khoảng thời gian như đầu năm hoặc giữa năm. Đây là lúc khá ít cặp đôi lựa chọn tổ chức đám cưới. Hầu hết xưa nay mọi người đều chọn cuối năm vì chạy đua với tết mà thôi. Ai ai cũng muốn tết này nhà mình có tin vui để gặp nhiều may mắn.

Nhưng thực tế thì mình thấy để tổ chức tiệc cưới tại nhà thì chỉ cần nhờ người lớn xem thời gian nào phù hợp nhất, rồi cân nhắc thêm công việc thấy ổn là mình triển khai thôi chứ không nhất thiết là cuối năm đâu.

Do vào dịp cuối năm nhiều người tổ chức đám cưới quá, do đó các đơn vị tổ chức thường bị kín lịch do vậy giá cả sẽ tăng lên so với bình thường. Nên bạn có thể cân nhắc ở chỗ nay nhé.

Khong gian to chuc tiec cuoi
Lựa chọn thời gian tổ chức đám cưới

2. Giảm chi phí khi in thiệp cưới tại nhà

“Một cái thiệp thật chill” thì chắc chắn sẽ đưa ta về với những lời khen thưởng từ bạn bè, gia đình. Nhưng sự thật để có được một thứ chill như vậy thì ta phải bỏ ra một khoản kinh phí khá lớn. Và cuối cũng những thứ đó rồi cũng đi vào thùng rác mà thôi.

Vậy tại sao phải bỏ quá nhiều kinh phí cho điều đó ? Đơn giản mới là đỉnh cao của sự tinh tế, do đó bạn hãy thiết kế cho mình một mẫu nào đó vừa rẻ lại vừa hợp mắt nhất nhé.

3. Cân nhắc số lượng khách mời

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tiệc cưới tại nhà của mình, thì thấy rằng số lượng khách mời thường chiếm khoảng 70% số lượng thiệp phát ra (điều này cũng còn tùy thuộc mối quan hệ của bạn và gia đình nữa nhé ^^). Vậy nên bạn cần cân nhắc số lượng một cách tương đối chính xác vì Trọng Ân chỉ có thể hỗ trợ cho bạn 1 phần nào trong số đó thôi

Nhưng chắc chắn rằng sẽ có một phần ở việc mời khách ? Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng những ai có khả năng cao sẽ đi đám cưới của mình rồi từ đó chắt lọc và rút gọn danh sách để tiết kiệm nhất nhé.

Chắc chắn là dù có thừa thì mình vẫn phải thu phí rồi ???? chỉ là chút gợi ý cho bạn thôi.

4. Âm thanh -  ánh sáng tại buổi tiệc cưới tại nhà

Theo phong tục của người Việt, trước ngày tổ chức chính thức sẽ có một buổi tối ăn áp rạp. Bữa đó mọi người cũng ăn uống, rồi hát hò một chút. Vậy nên phải thuê nhạc sống cùng chút ánh sáng để cho buổi tiệc thêm sôi động.

Điều này thì mình nghĩ không có gì sai cả, quan trọng nhất là bạn lựa chọn một dàn âm thanh nào để chơi nó vừa đảm bảo chất lượng lại hợp lý với chi phí mình bỏ ra là được.

Có rất nhiều nơi họ cho thuê âm thanh dở nhưng lấy phí rất cao. Do vậy, hãy kiểm tra trước rồi hãy thuê nhé.

5. Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Để không phải đau đầu tính toán từng ly, từng tí như ở trên thì lựa chọ dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói là điều mình nghĩ nó sẽ là tốt nhất.

Tất cả mọi thứ từ việc thiết kế không gian tổ chức, khung rạp, bàn ghế, nhân viên phục vụ đến thuê âm thanh, ánh sáng hay món ăn đều đã được tính hết vào gói dịch vụ này. Vậy nên bạn chỉ cần tính toán với bằng đó kinh phí, với các nội dung trong gói cò phù hợp với mình hay không.

Nếu thấy mọi thứ ổn thì bạn nên thuê luôn dịch vụ, họ sẽ thiết kế cho bạn một bảng giá tổ chức cưới hỏi phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ đặt tiệc bàn dành cho đám cưới của Trọng Ân để biết thêm chi tiết.

Dich vu to chưc tiec cuoi trong goi
Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Những lợi ích mà tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gói mang lại

Điều hiển nhiên ai cũng biết là khi thuê dịch vụ sẽ có nhiều điểm tốt hơn so với việc mình phải lo tất cả mọi thứ. Nhưng không phải ai cũng đã thấy những điều dưới đây:

1. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức đám cưới

Hầu hết thì mọi công ty đã dám nhận tổ chức buổi sự kiện đặc biệt như đám cưới thì ít nhiều họ cũng đã có vài năm kinh nghiệm trong nghề. Và cũng đã từng làm cho rất nhiều đám cưới vậy nên sự chuẩn bị cho buổi tiệc chắc chắn sẽ đầy đủ hơn bạn.

Sự chuyên nghiệp thì mình không dám khẳng định ở đâu cũng có, điều này còn phải dựa vào bạn lựa chọn ai ? Đối với Tiệc Cao Cấp thì điều này là bắt buộc đối với tất cả nhân viên.

Từ việc tư vấn, thiết kế gọi dịch vụ, gửi báo giá, đến khâu chuẩn bị… tổ chức tiệc cưới chúng tôi đều xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiết. Mô tả đầy đủ thời gian, địa điểm, nội dung cùng người phụ trách cho từng khâu. Để khi khách hàng cần hỗ trợ vấn đề nào sẽ có bạn chuyên viên giúp đỡ khách hàng tức thì.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại nhà
Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại nhà

2. Tiết kiệm chi phi tổ chức đám cưới

Vấn đề này lúc nãy mình cũng có chia sẻ ở phần trên rồi. Khi lựa chọn tiệc trọn gói thì bạn sẽ giảm tối đa các vấn đề phát sinh ngoài ra còn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

3. Giúp bạn tập trung hơn và giảm căng thẳng

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để cùng gia đình của mình chuẩn bị cho các vấn đề chính xung quanh thay vì phải tập trung vào các vấn đề nhỏ nhặt.

Đặc biệt, bạn cũng không cần phải căng thẳng để tính toán từng hạng mục sẽ làm như thế nào, làm ra sao. Điều bạn cần làm là nghĩ xem thử nó có hợp với gu của mình không mà thôi.

4. Hạn chế những rủi ro không đáng có

Chắc chắn trong một buổi tiệc ít nhiều sẽ có một vài sự cố xảy ra. Nhưng sự cố đó lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào việc bạn có tính toán được hết các trường hợp phát sinh hay không ?

Với những công ty cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại nhà, bằng kinh nghiệm cũng như khả năng của mình họ sẽ tính được các vấn đề có thể diễn ra lúc tổ chức đám cưới. Từ đó sẽ chuẩn bị trước các phương án khác để khi vấn đễ đến vẫn có thể xử lý êm đẹp.

Loi ich khi to chuc dam cuoi tai nha
Những lợi ích mà tổ chức tiệc cưới trọn gói mang lại

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà Trọng Ân ?

Sau cùng, thì mình muốn giới thiệu một chút về dịch vụ tổ chức đám cưới tại nhà của Trọng Ân. Mình cũng đã có gần 10 năm hoạt động trong nghề, đã từng tổ chức cho rất nhiều đôi đến nay có cặp con đã lớn nhưng mỗi khi gia đình có sự kiện đều tìm đến mình để tổ chức.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà là một bữa tiệc nó cực kỳ khó khăn, khó ở đây không phải do không biết mà mình sợ ? Vì cả đời họ có ngày quan trọng nhất mà mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Vậy nên Trong Ân luôn cố gắng và không ngừng cố gắng để chuẩn bị tốt nhất mọi thứ. Tìm ra những thứ chưa hợp lý, tính toán các vấn đề có thể phát sinh và chuẩn bị trước các phương án dự phòng để có thể kiểm soát được mọi thứ trong buổi tiệc.

Về báo giá thiết kế các gói dịch vụ đám cưới thì bạn yên tâm, xưa này bảng giá Trọng Ân đưa ra thường sẽ rẻ hơn các đơn vị khác từ 10 đến 20%. Ngoài các gói, thì Trọng Ân nhận tổ chức đám cưới theo từng khâu có thể là trang trí, tổ chức đám hỏi, hay dịch vụ nấu ăn tại nhà…. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà Trọng Ân sẽ đáp ứng riêng.

Dịch vụ trang trí tổ chức tiệc cưới tại nhà
Dịch vụ tổ chức trang trí tiệc cưới tại nhà Trọng Ân

Tiệc cưới trọn gói của trọng ân gồm những gì ?

Một gói tổ chức đám cưới của mình sẽ có tất cả mọi thứ từ đầu có đến cuối gồm:

 • Khảo sát mặt bằng tổ chức
 • Cùng nhau trao đổi loại hình và phương án thực hiện
 • Lên ý tưởng tổ chức đám cưới
 • Thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng
 • Cùng khách hàng trao đổi thực đơn đãi tiệc cưới
 • Cung cấp thiết bị, phụ kiện tổ chức tiệc
 • Cung cấp dịch vụ nấu ăn đám cưới
 • Cung cấp nhân viên phục vụ
 • Trang trí tiệc cưới
 • Dọn dẹp bàn ghế, địa điểm tổ chức

>> Ngoài ra, còn thêm nhiều nội dung khác, để tìm hiểu chi tiết hơn bạn hãy liên hệ cho Trong Ân theo hotline: 0906.965.909.

Tiệc cưới trọn gói gồm những gì
Tiệc cưới trọn gói gồm những gì

Tham khảo về một số buổi tiệc mà chúng tôi đã từng tổ chức thành công

Bảng báo giá tiệc cưới trọn gói tại nhà của Trọng Ân

Tiệc Cao Cấp gửi đến bạn bảng giá hiện đang được chúng tôi gửi đến khác hàng của mình. Lưu ý giá dịch vụ có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm, do đó bạn nên tham khảo qua rồi liên hệ để chúng tôi gửi báo giá chi tiết nhất dựa theo yêu cầu.

I. Hình thức tổ chức linh hoạt

II. Hình thức tổ chức cưới hỏi trọn gói

A. Gói cơ bản

 1. Số lượng khách từ 150 đến dưới 200 khách: 2.300.000 đ/bàn

 2. Số lượng khách từ 200 đến dưới 300 khách: 2.250.000 đ/bàn

 3. Số lượng khách từ 300 đến dưới 400 khách: 2.200.000 đ/bàn

 4. Số lượng khách từ 400 trở lên: 2.100.000 đ/bàn

BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC:

 1. Thực đơn: Quý khách có thể chọn 1 trong 6 thực đơn mẫu bên dưới:

 2. Sân khấu 3x4m + backdrop

 3. Cổng hoa (theo tone màu khách chọn)

 4. Bàn lễ tân, thùng tiền, giá ảnh

 5. Bàn bánh kem, tháp ly, sampand, đá khói

 6. Bánh kem 3 tầng

 7. Âm thanh

 8. Bàn ghế đôn Inox

 9. Dụng cụ ăn uống

 10. Nhân viên phục vụ

 11. Rạp che khu vực tiệc

 12. Giảm giá lên đến 20% giá trị gói trang trí bàn gia tiên

Gói tổ chức tiệc cưới tại nhà cơ bản
Gói tổ chức tiệc cưới tại nhà cơ bản

B. Gói tiêu chuẩn

 1. Số lượng khách từ 100 đến dưới 200 khách: 2.450.000 đ/bàn

 2. Số lượng khách từ 200 đến dưới 300 khách: 2.400.000 đ/bàn

 3. Số lượng khách từ 300 đến dưới 400 khách: 2.350.000 đ/bàn

 4. Số lượng khách từ 400 trở lên: 2.250.000 đ/bàn

Bao gồm các hạng mục

 1. Thực đơn: Quý khách có thể chọn 1 trong 6 thực đơn mẫu bên dưới:

 2. Sân khấu 3x4m + backdrop

 3. Cổng hoa (theo tone màu khách chọn)

 4. Bàn lễ tân, thùng tiền, giá ảnh

 5. Bàn bánh kem, tháp ly, sampand, đá khói

 6. Bánh kem 3 tầng

 7. Âm thanh chuyên nghiệp

 8. Bàn ghế tựa bọc nơ theo tone màu chủ đạo

 9. Dụng cụ ăn uống

 10. Nhân viên phục vụ

 11. Rạp che khu vực tiệc

 12. Thảm đỏ

 13. Backdrop chụp hình

 14. Giảm giá lên đến 20% giá trị gói trang trí bàn gia tiên

 C. Gói tiêu chuẩn

Báo giá sau khi khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Gói tổ chức đãi tiệc cưới tại nhà cao cấp
Gói tổ chức đãi tiệc cưới tại nhà cao cấp

Thực đơn đãi tiệc cưới tại nhà

MENU 1:

 1. Khai vị 3 món: + Chả giò hải sản + Cá thác lác chiên cốm + Há cảo hấp

 2. Gỏi ngó sen tôm thịt + Phồng tôm

 3. Tôm sú hấp bia

 4. Gà hấp lá chanh + xôi 

 5. Lẩu hải sản Thái lan

 6. Trái cây

MENU 2:

 1. Súp cua gà xé

 2. Gỏi bò trộn cải mầm

 3. Giò heo muối chiên + kim chi

 4. Tôm rang muối Hồng Kông

 5. Lẩu hải sản

 6. Rau câu

MENU 3:

 1. Khai vị 3 món: - Chả giò Quảng Đông + Nem nướng + Mực chiên giòn

 2. Gỏi cổ hũ dừa tôm thịt + Phồng tôm

 3. Chả cá thác lác (nguyên con)

 4. Bò nấu tiêu xanh + bánh mì

 5. Gà tiềm ớt hiểm

 6. Trái cây

MENU 4: 

 1. Khai vị 3 món: - Chả đùm + Cá thác lác thì là + Gỏi ngũ sắc

 2. Súp cua trứng cút

 3. Cá chẽm sốt cam

 4. Lưỡi bò nấu đậu + bánh mì

 5. Lẩu nấm hải sản

 6. Rau câu Cafe

MENU 5:

 1. Súp gà

 2. Gỏi bắp bò cà pháo + phồng tôm

 3. Gà bó xôi

 4. Giò heo nấu nhựa mận + bánh mì

 5. Lẩu cua đồng hải sản + bún

 6. Rau câu lá dứa

MENU 6:

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ nấu tiệc tại nhà - Bảng giá ưu đãi cho đám cưới

 1. Khai vị 3 món:  - Chả giò cá lóc + Mực chiên giòn +  Nem nướng

 2. Gỏi ngó sen tôm thịt + phồng tôm

 3. Bò né bông thiên lý 

 4. Giò heo muối chiên giòn

 5. Lẩu thập cẩm

 6. Trái cây thập cẩm 

Thực đơn đãi tiệc cưới
Thực đơn đãi tiệc cưới

Lời kết về dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà

Trước hết, Trọng Ân hi vọng rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm các đơn vị tổ chức cũng như có thêm thông tin để chuẩn bị tốt nhất buổi tiệc cưới của mình.

Thứ 2 thì Tiệc Cao Cấp Trọng Ân cũng mong rằng nếu bạn đang có nhu cầu hãy để chúng tôi có thể tư vấn rồi từ đó bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà phù hợp nhất.

Bạn tham khảo thêm về một số ình ảnh mà Trọng Ân đã từng tổ chức tiệc cưới ở dưới đây để hiểu hơn về chúng tôi nhé.

Tiệc báo hỷ tại nhà quận 7
Tiệc báo hỷ tại nhà quận 7

 

Đạt tiệc tại nhà quận 7
Tiệc cưới tại nhà quận 7

 

Sân khấu tiệc cưới
Tiệc cưới trọn gói tại Bình Hưng Hòa

 

Tiệc cưới sang trong với hoa tươi - Trọng Ân
Bàn lễ tân gói nâng cao - Trọng Ân
Bàn ghế khung rạp gói nâng cao - Tiệc & Sự kiện Trọng Ân

Tiệc cưới
Tiệc cưới tone hồng cam - Tiệc & Sự kiện Trọng Ân
Tiệc - Sự kiện Trọng Ân
Tiệc - Sự kiện Trọng Ân
Sự kết hợp full hoa tươi trong tiệc cưới - Tổ chức tiệc cưới Trọng Ân
Sự kết hợp full hoa tươi trong tiệc cưới - Tổ chức tiệc cưới Trọng Ân

 

Tổ chức tiệc cưới tại nhà gói VIP
Tổ chức tiệc cưới tại nhà gói VIP
Tổ chức tiệc cưới tại nhà - VIP
Tổ chức tiệc cưới tại nhà - VIP
https://tieccaocap.vn
Trang trí tiệc cưới cao cấp
Tiệc cưới cao cấp
Tiệc cưới cao cấp tại nhà

 

Bàn lễ tân gói Cơ bản
Bàn lễ tân gói Cơ bản
Bàn cưới gallery đa dạng
Bàn cưới gallery đa dạng

 

Lễ cưới - Hỏi - Tiệc sự kiện Trọng Ân
Lễ cưới - Hỏi - Tiệc sự kiện Trọng Ân
Bàn 2 họ
Trang trí bàn 2 họ
Bàn 2 họ
Bàn tiếp họ
Mân quả cưới
Quả cưới 

 

Thực đơn cho tiệc cưới
Thực đơn cho tiệc cưới
Menu tổ chức tiệc cưới
Menu tổ chức tiệc cưới

 

Dịch vụ
Fanpage facebook

Báo giá gói dịch vụ tiệc cưới

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED