Tổ chức lễ báo hỷ anh Duy Thái & chị Thu Hương tại tư gia quận 12

Báo hỷ là một thủ tục để cô dâu, chú rể thông báo tin mừng đến họ hàng, bạn bè…những người gần gũi với cô dâu, chú rể không thể tham dự hôn lễ vì lý do nào đó.

Tổ chức lễ báo hỷ anh Duy Thái & chị Thu Hương tại tư gia quận 12

ܔ Báo hỷ là một thủ tục để cô dâu, chú rể thông báo tin mừng đến họ hàng, bạn bè…những người gần gũi với cô dâu, chú rể mà không thể tham dự hôn lễ vì lý do nào đó. Và với những cô dâu – chú rể tổ chức đám cưới nhưng không có điều kiện mời những khách mời ở xa đến dự đám cưới của mình đầy đủ sẽ tổ chức lễ báo hỷ.

yes Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành cùng gia đình anh Duy Thái & chị Thu Hương tổ chức buổi lễ báo hỷ tại tư gia quận 12 được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

yes Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các sự kiện cưới - hỏi tại nhà dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói tại nhà Tieccaocap của chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất.

Tổ chức lễ báo hỷ tại quận 12

+ Mỗi chủ đề không gian tiệc khác nhau đều được lên kế hoạch thiết kế sắp xếp theo mẫu yêu cầu của quý khách hàng.

+ Mọi việc từ khâu bố trí, setup bàn tiệc, nấu nướng, dọn dẹp vệ sinh trước trong và sau tiệc đều do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện.

 

 

+ Các trang thiết bị cao cấp được trang bị bổ sung liên tục để  đáp ứng như cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

 

 

+ Thực đơn với nhiều món ăn ngon hợp với khẩu vị 3 miền. trang trí đẹp mắt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường lớp.

 

 

yes Sự hài lòng của anh chị là niềm vinh dự và động lực để dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn ngày càng phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện tốt hơn.  Tieccaocap.vn chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp được nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. 

 mail mail Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp khi bạn có nhu cầu tổ chức tiệc trong TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận khác.

 

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED