Món nướng đãi tiệc

Tiệc BBQ

Đặt tiệc BQQ

Ngày nay, BBQ phổ biến ở khắp mọi nơi, mỗi khi có họp mặt, tổ chức tiệc tùng gì là người ta thường chọn loại hình tiệc BBQ để thưởng thức, giao lưu và thư giãn cùng người thân, bạn bè. BBQ là tên viết tắt của từ Barbecue, là hình thức nướng thịt trực tiếp trên lửa than.

Đặt tiệc BQQ

 

Ngày nay, tiệc BBQ phổ biến ở khắp mọi nơi, mỗi khi có họp mặt, tổ chức tiệc tùng gì là người ta thường chọn loại hình tiệc BBQ để thưởng thức, giao lưu và thư giãn cùng người thân, bạn bè. BBQ là tên viết tắt của từ Barbecue, là hình thức nướng thịt trực tiếp trên lửa than.

Kiểu tiệc BBQ từ lâu được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Sau này, BBQ lan rộng sang châu Á, trong đó có Việt Nam, với các kiểu món ăn nướng. Ngày nay, BBQ không đơn thuần chỉ là thịt heo, thịt bò ,thịt gà nướng mà còn được Tieccaocap.vn biến tấu, sáng tạo cả phần sườn và các loại hải sản như: mực, tôm sú, tôm càng, bạch tuộc... Vì tiệc nướng BBQ ngày càng được nhiều thực khách yêu thích nên Công ty chúng tôi đã đưa ra hình thức phục vụ này nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Mỗi quốc gia với văn hoá khác nhau, ấm thực khác nhau và chúng tôi TIECCAOCAP.VN với sứ mệnh mang tới những món ăn hấp dẫn nhất từ khắp nơi trên mọi miền đất nước để quý khách luôn có những bữa ăn và trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Là một phương pháp chế biến món ăn rất được yêu thích, tuy nhiên bạn cần tránh những sai lầm sau để đảm bảo bữa tiệc sẽ diễn ra tốt đẹp.

+ Để tổ chức 1 bữa tiệc BBQ hoàn hảo, không gian tổ chức tiệc của bạn cần phải rộng rãi, thoáng mát vì sử dụng than nướng sẽ nóng và khói tốt nhất  bạn nên tổ chức tiệc tại sân thượng, sân vườn hoặc hồ bơi ngoài trời.

+ Yếu tố đầu tiên quyết định bữa tiệc BBQ có được diễn ra hay không. Một trận mưa, bão ngay ngày tổ chức sẽ phá hỏng mọi kế hoạch của bạn. Cần cân nhắc thời tiết trước khi tổ chức tiệc ngoài trời bạn nhé!

+ Loại hình tổ chức tiệc BBQ khó có thể đáp ứng được một lúc với số lượng thực khách  nhiều vì thời gian nướng thức ăn bằng than sẽ lâu chín và thực đơn BBQ không có món ăn no.  Với số lượng khách mời nhiều bạn có thể chọn loại hình tổ chức tiệc khác. Nếu bạn vẫn muốn dùng tiệc BBQ có thể đổi sang loại hình tiệc Buffet vì có vẻ tương đồng thực đơn Buffet có nhiều món nướng và nhiều món ăn đa dạng, phong phú hơn để đảm bảo khách mời sẽ không phải đợi chờ.

Hy vọng với kinh nghiệm của chúng tôi bạn sẽ giúp bạn phần nào việc lựa chọn loại hình tổ chức tiệc tốt nhất.

  • Nếu bạn có dự định tổ chức một buổi họp mặt gia đình, người thân vào dịp cuối tuần, sinh nhật,... sao không thử tổ chức tiệc nướng BBQ cho mọi người cùng tham gia. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Trọng Ân dịch vụ nấu tiệc tại nhà với thương hiệu TIECCAOCAP.VN chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong từng khâu chuẩn bị còn bạn… Chỉ  việc vui thôi nhé! Bữa tiệc cứ để chúng tôi lo.
Các bài viết khác

Cách làm nước sốt nướng

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED