Tổ chức tiệc Happy Fullmonth Bé Công Thanh tại Bình Chánh

Tieccaocap chào mừng con đã đến với thế giới này và mang theo biết bao niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Chúc con luôn vui khỏe xinh tươi và rạng ngời như ánh bình minh.

Tổ chức tiệc Happy Fullmonth Bé Công Thanh tại Bình Chánh

TỔ CHỨC TIỆC HAPPY FULLMONTH BÉ CÔNG THANH TẠI BÌNH CHÁNH 

BÉ BULL 

ܔ Đầy tháng là dấu mốc quan trọng của mỗi đứa trẻ, chính vì thế gia đình anh Trương Công Duy đã tổ chức buổi tiệc nhỏ để kỉ niệm cho con yêu của mình. Và  dịch vụ đặt tiệc tại nhà Tieccaocap.vn rất vui khi được chọn làm đơn vị đồng hành cùng gia đình anh tổ chức bữa tiệc đầy tháng trọn gói bé Trương Công Thanh tại Bình Chánh. 

ܔTieccaocap chào mừng con đã đến với thế giới này và mang theo biết bao niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Chúc con luôn vui khỏe xinh tươi và rạng ngời như ánh bình minh.

 

 Công ty Trọng Ân chuyên tổ chức tiệc trọn gói tại nhà với nhiều loại hình tiệc đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật,... Luôn coi lợi ích và sức khỏe của quý khách là số 1. 

+ Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không phải tất bật với khâu chuẩn bị, trang trí … Mỗi chủ đề, không gian tiệc khác nhau đều được lên ý tưởng thiết kế phù hợp và trang trí theo yêu cầu của quý khách.

+ Cung cấp đầy đủ những trang thiết bị như sân khấu, âm thanh, ánh sáng... Thậm chí, bạn không cần lo tìm kiếm MC, ca sĩ, đội múa hay chú hề...

+ Các trang thiết bị cao cấp được trang bị bổ sung liên tục để  đáp ứng như cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức đặt nấu tiệc tại nhà với niềm đam mê nghề nghiệp và sự tận tâm với khách hàng luôn chủ động nghiên cứu, trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí và ẩm thực nhằm mang đến cho khách hàng những món ăn độc đáo, mới lạ xen lẫn hương vị truyền thống tránh sự nhàm chán trong mỗi bữa ăn.

 

 

+ Luôn đảm bảo chất lượng từ việc chọn nguyên liệu tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng được cấp phép chứng nhận đầy đủ của chi cục an toàn thực phẩm.

+ Hình thức thanh toán đơn giản, bạn có thể đặt cọc trước hoặc thanh toán 100% sau khi kết thúc buổi tiệc thành công.

ܔ  Công Ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap.vn tự tin mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất qua kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc cho các tổ chức, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân.

 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED