Tiệc tân gia tại quận 2

Tieccaocap.vn rất hân hạnh là đơn vị tổ chức bữa tiệc tân gia,  BA - G05, tòa nhà Bahamas, đảo Kim Cương, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến cho bữa tiệc. Không chỉ trọn vẹn ý nghĩa, mà còn với những món ngon ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

Tiệc tân gia tại quận 2

ܔTieccaocap.vn rất hân hạnh là đơn vị tổ chức bữa tiệc tân gia,  tại BA - G05, tòa nhà Bahamas, đảo Kim Cương, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến cho bữa tiệc. Không chỉ trọn vẹn ý nghĩa, mà còn với những món ăn đãi tiệc ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

Còn gì tuyệt hơn khi ngôi nhà trong mơ đã trở thành hiện thực. Tổ chức một bữa tiệc tân gia sẽ là sự chia sẻ niềm vui ấy đến tất cả họ hàng và bạn bè thân thiết.

Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại trong bữa tiệc

Trang thiết bị cao cấp và sang trọng
Setup bàn tiệc
 

 

Tiệc tân gia tại tư gia quận 2
 

 

Tiệc tân gia tại tư gia quận 2
Món ăn đãi tiệc đa dạng phong phú
Món ăn đãi tiệc đa dạng phong phú
Khách mời trong bữa tiệc

Tieccaocap.vn tự hào mang đến khách hàng buổi tiệc tốt nhất, hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng qua từng buổi tiệc.

☎ Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp: Hotline: 0906 965 972 (Ms.Ly) - 0906 965 973 (Ms.Hường) - 0906 965 976 (Ms.Duy)

* Website: https://tieccaocap.vn

Mail: cskh@tieccaocap.vn

* Facebook Fanpage: https://www.facebook.com

Xem thêm: Tiệc tân gia

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED