Tổ chức tiệc tân gia cao cấp quận Gò Vấp

Việc chuyển vào sống trong căn nhà mà bạn mơ ước thực sự là một trong những thành tựu cũng như sự kiện lớn trong cuộc đời của mỗi người. Để có được thành quả đó bạn đã phải đầu tư không ít công sức, thời gian và tiền của cho ngôi nhà mới của mình.

Tổ chức tiệc tân gia cao cấp quận Gò Vấp

ܔ  Dịch vụ tiệc trọn gói Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành cùng gia đình tổ chức buổi tiệc tân gia tại tư gia Quận Gò Vấp.

ܓ Việc xây được một  căn nhà mà bạn mơ ước thực sự là một trong những thành tựu cũng như sự kiện lớn trong cuộc đời của mỗi người. Để có được thành quả đó bạn đã phải đầu tư không ít công sức, thời gian và tiền của cho ngôi nhà mới của mình.

ܓ Và giờ đây chính là thời điểm mà bạn muốn chia sẻ niềm vui này với những người thân trong gia đình và bạn bè. Một bữa tiệc tân gia được tổ chức vào buổi tối sẽ vô cùng thích hợp với không khí thoáng đãng, mát mẻ cách trang trí tông vàng ấm áp tạo ra không gian tiệc ấm cúng, gần gũi, sang trọng và đẹp mắt.

ܔ Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình của Tieccaocap.vn. qúy khách được tận hưởng buổi tiệc tân gia bởi các cung cách phục vụ tốt nhất.

ܓ  Cung cách sắp xếp bàn tiệc luôn phù hợp không gian và địa hình ngôi nhà của bạn

ܓ  Tieccaocap.vn chúc gia đình chuyển tới nhà mới tài lộc dồi dào, gia đình đầm ấm, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và chọn Tieccaocap.vn làm đơn vị đồng hành trong buổi lễ tân gia của gia đình. Công ty Trọng Ân hy vọng ngôi nhà mới của bạn sẽ mang lại nhiều phước lành cho gia đình trong nhiều năm tới.

ܔ Công ty Trọng Ân chuyên nhận nấu tiệc tại nhà với thương hiệu Tieccaocap.vn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ nấu tiệc tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:  0906 965 972 (Ngọc Ly) - 0906 965 973 (Lan Hường) - 0906965976 ( Thúy Duy)

ܓ  Qúy khách tham khảo thực đơn và báo giá tiệc link dưới đây:

=> BẢNG BÁO GIÁ THỰC ĐƠN

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED