Mừng tân gia tại KDC Melosa Garden - Quận 9

Mừng tân gia gia đình anh Liêm - Quận 9. Tieccaocap.vn kính chúc gia đình anh chị mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và luôn thành công hơn nữa

Mừng tân gia tại KDC Melosa Garden - Quận 9

Anh Nguyễn Hữu Liêm - Một nhà đầu tư về bất động sản, người đã gắn bó với dịch vụ nấu tiệc của Công ty Trọng Ân ngay từ những ngày đầu còn là một nhóm nấu nhỏ lẻ. Anh tâm sự thật lòng: "ngay từ lần đặt tiệc tại nhà đầu tiên ở Bình Thạnh do các bạn nấu mình đã thật sự ấn tượng về hương vị và chất lượng của món ăn, tuy rằng ngày ấy khả năng trang trí, trang thiết bị và dụng cụ của các bạn chưa được lịch sự như bây giờ. Kể từ đó mỗi lần nhà có tổ chức đặt tiệc tại nhà mình vẫn luôn theo sát và ủng hộ các bạn. Những buổi tiệc tiếp khách quan trọng hoặc tiệc khai trương thì mình cần những vật dụng trang thiết bị cao cấp để làm tôn lên vẻ lịch lãm cho buổi tiệc. Nay mình mua một ngôi nhà nho nhỏ ở quận 9 để cuối tuần nghỉ dưỡng mình có tổ chức một buổi nấu tiệc tại nhà để thết đãi anh em bạn bè và người thân trong gia đinh mình chỉ cần đơn giản, miễn sao sạch đẹp là ok. Vì như thế mọi người có thể ngồi ăn uống vui chơi cho thoải mái không câu lệ hình thức..."

Tieccaocap.vn xin chân thành cám ơn anh đã luôn quan tâm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tieccaocap.vn kính chúc gia đình anh chị mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và luôn thành công hơn nữa.

Tieccaocap.vn hân hạnh được tổ chức tiệc mừng tân gia cùng gia đình Anh Liêm tại KDC Melosa Garden, Quận 9.

Tieccaocap.vn luôn mang đến không gian thoải mái, vui vẻ và sôi động trong bữa tiệc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, phong cách phục vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

⇒ Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại trong bữa tiệc:

- Công ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap.vn phong cách và chất lượng, luôn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những món ăn ngon, hợp khẩu vị nhất.

Tieccaocap.vn cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng vui vẻ và ngon miệng trong bữa tiệc mừng tân gia.

Xem thêm: Tiệc tân gia

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED