Tổ chức tiệc tại Quận 8

Dịch vụ nấu tiệc tại Quận 8

Dịch vụ nấu tiệc tại Quận 8 - Tổ chức tiệc khai trương

Công Ty tổ chức sự kiện tiệc Trọng Ân chúng tôi: Đơn vị tổ chức sự kiện tiệc, sinh nhật, cưới, hỏi, khai trương tại quận 8, và các quận tại Tp. HCM - Sẵn sàng mang đến cho bạn một sự kiện tiệc tốt nhất.

Dịch vụ nấu tiệc tại Quận 8 - Tổ chức tiệc khai trương

 2020 - Năm cơ hội Truyền thông cho tất cả các doanh nghiệp.

enlightenedenlightenedLàm sao để lựa chọn được một Công Ty tổ chức sự kiện tiệc khai trương, sinh nhật công ty, ....hoàn hảo tại Quận 8??? Với hàng trăm đơn vị tổ chức sự kiện tiệc hiện nay bạn có quá nhiều sự lựa chọn, bạn băn khoăn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị tổ chức nào là tốt nhất.  Hãy quên đi nỗi lo và tận dụng cơ hội cùng Công Ty tổ chức sự kiện tiệc Trọng Ân chúng tôi: Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. HCM - Sẵn sàng mang đến cho bạn một sự kiện tiệc tốt nhất.

ܔ Công Ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện tiệc chuyên nghiệp chuyên tổ chức các sự kiện  tại Quận 8, đã tổ chức thành công nhiều chương trình khai trương, sinh nhật,... trên khắp khu vực TP.HCM và các vùng lân cận. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Tieccaocap.vn sẽ mang đến những dấu ấn riêng trong sự kiện khai trương, sinh nhật,... của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Công ty Trọng Ân chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Quận 8.

ܓ Tổ chức sự kiện tiệc trọn gói:

+ Lễ khai trương, khánh thành

+ Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

+ Tiệc tất niên Công Ty

+ Tiệc cưới hỏi trọn gói

+ Tiệc thôi nôi, sinh nhật

+ Tiệc buffet

+ Tiệc teabreak

+ Tiệc BBQ,..

ܓCho thuê trang thiết bị sự kiện:

+ Cho thuê, lắp đặt nhà bạt

+ Cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp: hệ thống âm thanh, ánh sáng ngoài trời; hệ thống âm thanh ánh sáng trong nhà

+ Cung cấp bàn ghế, cổng bong bóng, cổng hơi, thảm trải,... các thiết bị liên quan đến sự kiện.

+ Thiết kế, in ấn, thi công brackdrop sự kiện tiệc

+ Trang trí bàn gia tiên, bàn hai họ, mâm quả cưới

+ Trang trí bàn lưu niệm cho bé,...

ܓ Cung cấp nhân sự sự kiện:

+ Cung cấp MC, nhóm nhảy, nhóm múa

+ Cung cấp PG, PB,...

+ Cung cấp lân sư rồng, trống hội,...

ܓ Thiết kế dàn dựng:

+ Dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng

+ Lên ý tưởng, thiết kế không gian sự kiện,..

ܓ Cung cấp dịch vụ nấu tiệc trọn gói tại Quận 8

+ Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nấu tiệc tại nhà theo yêu cầu, Công ty Trọng Ân tự hào mang đến cho khách hàng những bàn tiệc sang trọng, ngon, chất lượng với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.
+ Nguồn nguyên liệu được chọn lựa luôn đạt chất lượng, qua trình nấu nướng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và món ăn lên bàn luôn đẹp mắt. 

+ Công ty Trọng Ân còn nhận nấu tại nhà các loại tiệc khác như liên hoan, sinh nhật, họp mặt,…trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
+ Các đầu bếp luôn luôn được nâng cao tay nghề để sáng tạo ra những món ăn mới, đem đến cho khách hàng sự mới lạ khi thưởng thức.

+ Thực đơn phong phú, hơn 200 món ăn đãi tiệc phù hợp cho các buổi tiệc.

+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí 24/24 cho bạn các hình thức tổ chức phù hợp và hiệu quả dựa vào mặt bằng, món ăn phù hợp với khách mời các vùng miền và điều kiện kinh tế một cách phù hợp nhất.

yesyes Nếu bạn đang tìm đơn vị nấu tiệc trọn gói tại Quận 8 hãy liên hệ với chúng tôi Tieccaocap.vn để được phục vụ một cách tốt nhất

Tel:  0906965909 (Mr. Nam)

        0906965972 (Ms. Ly)

 

 

Tổ chức tiệc khai trương tại Quận 8

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED