Lễ khai trương

Tổ chức tiệc khai chương trọn gói

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương được xem là mốc đánh dấu quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty Trọng Ân với thương hiệu tieccaocap.vn chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ tiệc khai trương trọn gói, tiệc tân niên, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật công ty ... xin chia sẻ với quý khách hàng một số kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương.

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương

enlightenedLễ khai trương được xem là mốc thời gian đánh dấu quan trọng nhất trong cả quá trình hình thành và phát triển của tổ chức kinh doanh. Vì thế, khi chuẩn bị tổ chức lễ khai trương có rất nhiều công việc cần phải chuẩn bị. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua một số điều đáng lưu ý sau:

- Chọn ngày lành tháng tốt và phù hợp tuổi gia chủ:

  •  Lễ khai trương cho người làm ăn quan trọng nhất là chọn ngày lành tháng tốt bởi nó mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho người chủ doanh nghiệp.
  • Ngoài việc chọn ngày giờ xuất hành để việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi thì phụ thuộc rất nhiều vào cái tầm và tâm người quản lý, cộng thêm sự nỗ lực kiên nhẫn, thời gian và tài học hỏi không ngừng của người quản lý cũng như các cộng sự.

- Lập danh sách khách mời:

  • Các đại diện doanh nghiệp, các đối tác, bạn bè, cán bộ công nhân viên trong công ty... đến tham dự buổi lễ.
  • Ban tổ chức cần nắm rõ danh sách khách mời để có sự chuẩn bị, tiếp đón nhiệt tình, chu đáo nhất.

- Lên sơ bộ chương trình cần đảm bảo sự có mặt của các đại biểu và khách mời. Chương trình của buổi lễ cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Tiếp đón khách tham dự (lân sư rồng biểu diễn, múa trống chào khách, đội ngũ PG tiếp đón...)
  • MC giới thiệu chương trình, ra mắt thành phần khách mời và những người tham dự sự kiện.
  • Đại diện doanh nghiệp lên phát biểu.
  • Cắt băng khánh thành
  • Thực hiện nghi thức khui sampand chúc mừng
  • Dẫn khách tham quan khu vực khai trương

- Lập dự toán kinh phí tổ chức: Dự toán kinh phí cần phải được thiết lập, lên kế hoạch một cách chi tiết, hợp lý nhất. Để đảm bảo việc chi tiêu đúng ngân sách, kinh phí đã đề ra.

- Lập phương án dự phòng: Cần đề ra những phương án dự phòng tránh để giải quyết những phát sinh ngoài ý muốn.

  Không thể thiếu trong các buổi lễ khai trương đó là bữa tiệc thể hiện sự mến khách cũng như để giữ chân các vị khách mời. Bạn có thể kết hợp tiệc tea break trong buổi lễ và tổ chức bữa tiệc khai trương sau khi buổi lễ kết thúc

 Những lưu ý ở trên chỉ là một phần cho buổi lễ khai trương  Còn lại khá nhiều những vấn đề như set up, trang trí, thiết bị, đồ dùng cho buổi lễ.. hãy đến với dịch vụ Tieccaocap.vn chúng tôi sẽ giúp bạn có buổi lễ khai trương thành công và tốt đẹp.

 Với đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm nấu tiệc và tổ chức sự kiện, hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24 nhé.

Xem thêm: Clip tiệc khai trương Công ty

Tel: 0906 965 909 (Mr. Nam)

       0906 965 972 (Ms. Ly)

Bạn nhấp vào link: https://tieccaocap.vn/thuc-don.html để tham khảo bảng giá dịch vụ Tiệc cao cấp nhé

Tổ chức tiệc khai trương

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED