Những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - Tieccaocap

Tổ chức tiệc tại nhà luôn là lựa chọn hàng đầu cho buổi tiệc. Tuy nhiên, liệu bạn có đang gặp rất nhiều khó khăn khi tổ chức với hình thức này? Hoặc đang lên kế hoạch những vẫn chưa biết chuẩn bị gì? Tham khảo ngay những kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà dành cho bạn ở đây nhé. Đồng hành cùng cả nhà trên mọi bữa tiệc, giúp cả nhà giải quyết hết thả những khó khăn.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - Tieccaocap

Tổ chức tiệc tại nhà đang là xu hướng mới. Trái với không gian kín và có nhiều điều bất tiện của nhà hàng. Sự thoải mái, thân thiện, gần gũi khi tổ chức tiệc tại nhà luôn làm cho người chủ và người tham dự cảm thấy thích thú. Không gian ấm cúng, mọi người lại có dịp ngồi quây quần bên nhau.

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra khi tổ chức tiệc cưới tại nhà. Những vấn đề xoay quanh việc quản lý tài chính, sắp xếp và chuẩn bị cho bữa tiệc. Nếu bạn lần đầu tổ chức tiệc tại nhà thì quả thật đây sẽ là một vấn đề khó khăn. Với hơn kinh nghiệm 10 năm trong ngành dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà, Trọng Ân sẽ chia sẻ với cả nhà những bí quyết vượt qua khó khăn đó nha.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - chuẩn bị thật kĩ trước khi mời khách

Xác định loại hình của buổi tiệc:

Trước tiên bạn phải xác định được loại tiệc mình muốn tổ chức là tiệc gì tiệc sinh nhật, tân gia, đám cưới, đám hỏi, báo hỷ hay chỉ là buổi họp mặt cuối tuần.... Bạn muốn tổ chức tiệc kiểu trang trọng hay thân mật từ đó bạn xác định được ai là người bạn nên mời cho buổi tiệc. Nếu là buổi tiệc thân mật bạn chỉ nên mời những người thân quen trong gia đình, bạn bè thân thiết.

Xác định ngày, giờ tổ chức:

Khi quyết định tổ chức tiệc tại nhà, bạn nên ưu tiên cho các ngày cuối tuần để có đủ sự góp mặt của các vị khách vì ngày này hầu như mọi người sẽ không bị vướng bận công việc. Thường khi tổ chức tiệc sẽ vào buổi trưa hoặc buổi chiều tối, nếu tổ chức tiệc vào mùa nắng nóng bạn nên chọn buổi tối thì sẽ mát mẻ hơn.

Xác định hình thức mời khách khi tổ chức tiệc tại nhà:

Tùy vào văn hóa và bối cảnh xã hội bạn đang sống mà quyết định sẽ phát thiệp mời, gọi điện thoại hay mời trực tiếp. Tieccaocap.vn khuyên bạn dù mời bằng hình thức nào thì cũng nên báo sớm và khi mời bạn cũng nên cho khách mời biết loại hình bữa tiệc mà mình tổ chức để họ có sự chuẩn bị.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - chuẩn bị cho bữa tiệc

Xác định vị trí tổ chức tiệc tại nhà:

Bạn có thể tổ chức tiệc trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào không gian cũng như sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên cộng thêm sân vườn nhà rộng rãi, thoáng đãng thì bạn nên tổ chức tiệc ngoài trời. Khi tổ chức tiệc ngoài trời bạn lo sợ trời mưa hoặc nắng thì cũng đừng lo quá vì Tieccaocap.vn cung cấp khung rạp che chắn cho bữa tiệc nhà bạn.

Lên kinh phí tổ chức tiệc tại nhà:

Bạn nên tính toán các khoản cần chi sao cho hợp lí. Việc tính toán chi tiêu hợp lí sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có.

Chọn đơn vị đặt tiệc:

Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa vì đã có dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tiecaocap.vn chuyên tổ chức tiệc trọn gói thôi nôi, sinh nhật, cưới - hỏi, tân gia,... Là một đơn vị nấu tiệc tại nhà đứng đầu về uy tín - chất lượng khi chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, phục vụ, dọn dẹp,... hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình có một buổi tiệc hài lòng nhất.

Kết luận

Tổ chức tiệc tại nhà có rất nhiều ưu điểm, luôn làm cho mọi người cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, những vấn đề khó khăn hay cả những sự cố luôn luôn xảy ra. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì đây quả thật không phải dễ dàng với mọi người. Luôn thấu hiểu tâm tư, những khó khăn ấy của khách hàng, Trọng Ân đã đưa ra các gọi dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà.

Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mình có thể trở thành người bạn đồng hành của các bạn. Giúp khách hàng của mình có một buổi tiệc tổ chức tại nhà thật là vui vẻ, thành công và thoải mái. Nếu bạn cần, hãy thử liên hệ với Trọng Ân nhé.

Ưu đãi khi đặt tiệc tại nhà Tiecaocap.vn => TIN KHUYẾN MÃI

Xem thực đơn => THỰC ĐƠN Tieccaocap.vn

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ liên hệ: 0906 965 973 (Lan Hường) - 0906 965 976 (Thúy Duy)

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED