Những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - Tieccaocap

Tiệc cao cấp chuyên nhận nhận nấu tiệc tại nhà với các loại hình tiệc trọn gói cưới - hỏi, sinh nhật, tân gia,...

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - Tieccaocap

Tổ chức tiệc tại nhà đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì nó mang đến sự thân mật, gần gũi và đặc biệt tổ chức tại nhà có thể thoải mái vui chơi mà không sợ bị gò bó về thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc Tieccaocap.vn xin chia sẻ với bạn những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà.

enlightenedNhững lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - chuẩn bị thật kĩ trước khi mời khách

- Xác định loại hình của buổi tiệc: Trước tiên bạn phải xác định được loại tiệc mình muốn tổ chức là tiệc gì tiệc sinh nhật, tân gia, đám cưới, đám hỏi, báo hỷ hay chỉ là buổi họp mặt cuối tuần.... Bạn muốn tổ chức tiệc kiểu trang trọng hay thân mật từ đó bạn xác định được ai là người bạn nên mời cho buổi tiệc. Nếu là buổi tiệc thân mật bạn chỉ nên mời những người thân quen trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Xác định ngày, giờ tổ chức: Khi quyết định tổ chức tiệc tại nhà, bạn nên ưu tiên cho các ngày cuối tuần để có đủ sự góp mặt của các vị khách vì ngày này hầu như mọi người sẽ không bị vướng bận công việc. Thường khi tổ chức tiệc sẽ vào buổi trưa hoặc buổi chiều tối, nếu tổ chức tiệc vào mùa nắng nóng bạn nên chọn buổi tối thì sẽ mát mẻ hơn.

- Xác định hình thức mời khách khi tổ chức tiệc tại nhà: Tùy vào văn hóa và bối cảnh xã hội bạn đang sống mà quyết định sẽ phát thiệp mời, gọi điện thoại hay mời trực tiếp. Tieccaocap.vn khuyên bạn dù mời bằng hình thức nào thì cũng nên báo sớm và khi mời bạn cũng nên cho khách mời biết loại hình bữa tiệc mà mình tổ chức để họ có sự chuẩn bị.

enlightenedNhững lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà - chuẩn bị cho bữa tiệc

- Xác định vị trí tổ chức tiệc tại nhà: Bạn có thể tổ chức tiệc trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào không gian cũng như sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên cộng thêm sân vườn nhà rộng rãi, thoáng đãng thì bạn nên tổ chức tiệc ngoài trời. Khi tổ chức tiệc ngoài trời bạn lo sợ trời mưa hoặc nắng thì cũng đừng lo quá vì Tieccaocap.vn cung cấp khung rạp che chắn cho bữa tiệc nhà bạn.

- Lên kinh phí tổ chức tiệc tại nhà: Bạn nên tính toán các khoản cần chi sao cho hợp lí. Việc tính toán chi tiêu hợp lí sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có.

- Chọn đơn vị đặt tiệc: Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa vì đã có dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tiecaocap.vn chuyên tổ chức tiệc trọn gói thôi nôi, sinh nhật, cưới - hỏi, tân gia,... Là một đơn vị nấu tiệc tại nhà đứng đầu về uy tín - chất lượng khi chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, phục vụ, dọn dẹp,... hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình có một buổi tiệc hài lòng nhất.

Mong rằng những chia sẻ này giúp bạn nắm được những điều cần thiết để tổ chức một bữa tiệc thật hoàn hảo, phù hợp điều kiện kinh tế và hài lòng khách mời nhất. 

Ưu đãi khi đặt tiệc tại nhà Tiecaocap.vn => TIN KHUYẾN MÃI

Xem thực đơn => THỰC ĐƠN Tieccaocap.vn

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ liên hệ: 0906 965 973 (Lan Hường) - 0906 965 976 (Thúy Duy)

 

 

 

 

 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED