Những ưu điểm đặc biệt khi tổ chức tiệc cưới tại nhà

Tieccaocap.vn sẽ đưa ra những ưu điểm về địa điểm tổ chức tiệc cưới tại tư gia để cô dâu – chú rể có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới của mình.

Những ưu điểm đặc biệt khi tổ chức tiệc cưới tại nhà

enlightenedenlightenedenlightened Những năm gần đây, nhu cầu đặt tiệc tại nhà được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi khi lựa chọn gói dịch vụ tiệc tại nhà khách hàng đảm bảo được rất nhiều lợi ích như được tiếp đón khách tại chính không gian cúng nhà mình, vẫn được phục vụ như ở tại nhà hàng mà chi phí lại hết sức tiết kiệm. Trong bài viết này, Tieccaocap.vn sẽ đưa ra những ưu điểm về địa điểm tổ chức tiệc cưới tại tư gia để cô dâu – chú rể có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới của mình.

yes Ưu điểm đầu tiên khi các cặp đôi quyết định chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà là có thể tạo nên một không khí ấm cúng, gần gũi, và thân mật cho hai bên gia đình. Không những thế, việc thực hiện nghĩ lễ gia tiên trong ngày cưới – một nghi lễ truyền thống không thể bỏ qua của dân tộc Việt sẽ được thực hiện dễ dàng hơn, và bạn sẽ không mất thời gian di chuyển để vừa làm lễ vừa phải nhanh chóng có mặt để tiếp khách dự tiệc.

yes Được trang trí theo ý mình: Nếu tổ chức đám cưới tại nhà, bạn sẽ được trang trí tổng thể mọi thứ theo ý của mình, không bị gò bó hay rập khuôn vào một yếu tố nào cả. Không gian mở tại nhà giúp cho cô dâu - chú rể thoải mái lên nhiều ý tưởng sáng tạo khi trang trí đám cưới và bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn trong đám cưới của mình. 

yes Tổ chức tiệc cưới tại nhà giúp tiết kiệm chi phí: chi phí là vấn đề chúng ta sẽ quan tâm hàng đầu khi chuẩn bị cho đám cưới.

heart Nếu tiệc cưới được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn thì bạn sẽ tốn thêm một số tiền không nhỏ khi so sánh 2 mức giá tiền với 1 thực đơn như nhau (ít nhất là gấp đôi). Trong khi đó, khi tổ chức tiệc cưới tại nhà bạn có thể giảm bớt được một số loại chi phí phát sinh không cần thiết.

heart Khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà của chúng tôi, bạn được giảm giá lên tới 20% giá trị gói trang trí bàn gia tiên, bàn hai họ, cổng hoa và nhiều chương trình ưu đãi khác...

heart Bạn hoàn toàn có thể giữ khách ở lại cùng chung vui mà chẳng cần phải bận tâm đến vấn đề thời gian. Bởi tại sao nếu tổ chức tại nhà hàng nếu thêm vài giờ đồng hồ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi thêm nhiều khoản phí khác.

yes Với dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà của Công ty Trọng Ân, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nguồn gốc thực phẩm - Vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay, cũng như các phương án chế biến, bảo quản thực phẩm và tác phong phục vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ để làm sao mang lại sự hài lòng cho khách mời của mình nhất.

yes Ngoài ra việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để tổ chức tiệc cưới của bạn còn tiết kiệm thời gian và công sức. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới - hỏi trọn gói tại nhà Tieccaocap.vn đã có kinh nghiệm làm cho hàng chục đám cưới mỗi năm nên hoàn toàn kiểm soát được các phát sinh đến mức tối thiểu. Bạn có thể thoải mái đưa ra yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng thực hiện. Thậm chí còn vượt mong sức mong đợi của bạn rất nhiều. Hơn nữa, nếu bạn thuê các dịch vụ trọn gói Tieccaocap.vn  khả năng sẽ tiết kiệm chi phí hơn ít nhiều so với thuê từng thứ riêng rẽ. Với các dịch vụ trọn gói, các nhân viên sẽ liệt kê đầy đủ các dịch vụ cho 1 đám cưới hoàn chỉnh kèm theo những ưu đãi hấp dẫn và bạn chỉ trả tiền 1 lần cho toàn bộ các khâu tổ chức. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Hotline: 0906965909 Mr Nam

Xem thêm: Những gợi ý trang trí tiệc cưới đẹp tại nhà 

                  Đặt tiệc cưới hỏi tại nhà

 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED