Những ý tưởng tổ chức sinh nhật tại Công Ty độc đáo

Tiệc sinh nhật công ty là dịp để mọi người được vui vẻ bên nhau sau những bộn bề của công việc. Kế hoạch tổ chức tiệc không hề khó hay phức tạp. Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn sẽ gợi ý một số ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo, bằng một kế hoạch đơn giản, bạn có thể dễ dàng tổ chức các buổi tiệc sinh nhật tại công ty , tạo thêm cơ hội và tăng thêm sự gắn kết cho tập thể công ty của bạn. Tham khảo ngay nhé.

Những ý tưởng tổ chức sinh nhật tại Công Ty độc đáo

Tiệc sinh nhật công ty là một sự kiện quan trọng của mỗi công ty, đây cũng là giây phút để mọi người trong công ty gần gũi và bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, các công ty vẫn còn thiếu ý tưởng cho việc tổ chức sinh nhật tập thể.

Mọi người thường nghĩ kế hoạch tổ chức cần phải phức tạp. Diện tích phải rộng, trang trí, chuẩn bị bàn ghế,... Có rất nhiều vấn đề xung quanh. Nhưng sự thật thì nó không hề khó như vậy nhé.

Sau đây dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn sẽ gợi ý một số ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo, bằng một kế hoạch đơn giản, bạn có thể dễ dàng tổ chức các buổi tiệc sinh nhật tại công ty, tạo thêm cơ hội và tăng thêm sự gắn kết cho tập thể công ty của bạn.

Tổ chức sinh nhật tại Công Ty

Trang trí lại không gian làm việc thật mới lạ:

Làm mới không gian làm việc có tác dụng đem lại hứng khởi làm việc hơn bạn tưởng. Bạn có thể trang trí thêm hoa, bong bóng, nên tạo thêm một trung tâm tráng trí để mọi người có thể chụp hình. Hãy tưởng tượng một buổi sáng như hằng ngày, bạn quay cuồng đến văn phòng, mở cửa ra rồi vỡ òa vì không gian khác lạ, chắc chắn bạn sẽ rất hứng khởi. Để làm được điều này và tạo bất ngờ cho mọi người có thể bạn sẽ cần ở lại sau giờ làm việc.

 

Tổ chức sinh nhật độc đáo tại công ty 

 Tổ chức tiệc truyền thống:

Có lẽ đây là giải pháp được nhiều công ty lựa chọn bởi tính gọn nhẹ và dễ thực hiện, mặt khác lại không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Việc thực hiện sẽ được tiến hành ngay tại sảnh của công ty, văn phòng hoặc không gian đủ rộng để chứa đủ các thành viên trong công ty. Bữa tiệc sẽ được diễn ra sau màn tuyên bố lý do, ý nghĩa và những thành tích đã đạt được cũng như đưa ra những chiến lược cho tương lai.

 

Tổ chức sinh nhật công ty độc đáo

Tổ chức sinh nhật cho công ty tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng thật sự khá phức tạp và cầu kỳ. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lên ý tưởng tố chức sinh nhật công ty độc đáo chúng tôi công ty tổ chức sự kiện trọn gói Tieccaocap.vn sẽ thay bạn lên ý tưởng tổ chức và set up với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

 Những lý do bạn nên chọn đơn vị của chúng tôi:

  • Lên ý tưởng hoàn hảo, kế hoạch thi công, lắp ráp khung rạp, sân khấu (nếu cần) một cách nhanh chóng, thuận tiện.
  • Tiệc cao cấp trọn gói luôn có các dịch vụ trọn gói đi kèm, với mức giá ưu đãi của từng hạng mục thiết bị để bạn tham khảo.
  • Thực đơn đãi tiệc với các món ăn ngon, nguồn nguyên liệu tươi sống, có đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, trang trí đẹp mắt với đội ngũ đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh nhẹn trong cách làm việc cũng như xử lý tình huống sẽ giúp cho bữa tiệc công ty bạn thành công hơn mong đợi.

Kết luận

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty rất đơn giản. Đây là dịp mà mọi người có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ và tâm sự với nhau. Không gian tùy vào tính chất của buổi tiệc nhưng vẫn ưu tiên sự thoải mái và vui vẻ cho tất cả mọi người.

Cách tổ chức tiệc không hề khó. Nhưng nếu bạn cần một người đồng hành giúp đỡ và muốn có một buổi tiệc thật hoàn hảo, bạn cũng có thể liên hệ Tiệc cao cấp Trọng Ân nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo: Thực đơn tổ chức tiệc công ty 

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức tiệc Công Ty trọn gói

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED