Hướng dẫn cách nấu món canh mướp nâm rơm

Mướp kết hợp với nấm tạo nên vị ngọt thanh đặc trưng rất tuyệt vời là một món canh mát lành, rất thích hợp với các thành viên trong nhà bạn vào dịp hè nóng bức đấy!!!

Hướng dẫn cách nấu món canh mướp nâm rơm

CANH MƯỚP NẤM RƠM

heartheart Mướp kết hợp với nấm tạo nên vị ngọt thanh đặc trưng rất tuyệt vời là một món canh mát lành, rất thích hợp với các thành viên trong nhà bạn vào dịp hè nóng bức đấy!!! Còn chờ đợi gì mà không vào bếp cùng dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà Tieccaocap.vn trổ tài cho gia đình bạn thưởng thức thôi nào.


ܔ Nguyên liệu:

- 1 quả mướp

- 50g nấm rơm

- 50g tôm tươi bóc vỏ

- Hành lá

2 muỗng cà phê bột canh

- 1 muỗng cà phê hạt nêm

ܔ Cách làm:

- Nấm rơm gọt bỏ chân, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút.

- Mướp bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn.

- Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào phi thơm hành tím băm, trút tôm vào xào chín sơ, thêm nước, đun sôi.

- Khi nước sôi, nêm vào nồi 2 muỗng cà phê bột canh. Thả mướp và nấm vào nồi. Đun to lửa cho nồi canh sôi trở lại, bạn tắt bếp và nêm thêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa miệng.

- Múc canh ra tô, rắc hành lá thái nhỏ lên trên, ăn nóng.

heart Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà Tieccaocap.vn chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Xem thêm: Bồ câu hầm ngải cứu
 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED