Mẫu backround tiệc tất niên công ty

Các mẫu backround cho tiệc tất niên của công ty

Mẫu backround tiệc tất niên công ty đẹp nhất

Cùng khám phá ngay 99+ mẫu backround tiệc tất niên dành cho công ty đẹp ấn tượng nhất 2023. Bạn có thể tham khảo để tự thiết kế cho mình một mẫu backround riếng nhé.

Mẫu backround tiệc tất niên công ty đẹp nhất

Tiệc tất niên là một ngày quan trọng đặc biệt là ở các doanh nghiệp. Vào những ngày cuối năm phòng Marketing và nhân sự thường sẽ rất bận rộn để chuẩn bị. Một trong trong những điều lo lắng nhất là chưa thiết kế ra được mẫu backround tiệc tất niên nào ưng ý để trình lên cho Ban Giám Đốc duyệt.

Nếu bạn đang cần ý tưởng hãy để mình chia sẻ nhé, để có thể tạo ra được một mẫu backround tiệc tất niên đẹp thì bạn cần phải hiểu chi tiết về nó. Sau đó tham khảo thêm các mẫu rồi từ đó tạo ra cho mình một sản phẩm riêng.

| Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ tổ chức tiệc tất niên dành cho công ty co thể tham khảo dịch vụ của Tiệc Cao Cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm bộ thực đơn dành cho các buổi tiệc tất niên ở nhà hoặc doanh nghiệp của chúng tôi.

Backround tiệc tất niên là gì ?

Background tiệc tất niên cuối năm hay cũng được viết với những tên ngắn hơn backdrop tiệc tất niên hoặc phông tiệc tất niên. Trên background thông thường được hiển thị một số nội dung hình ảnh bao gồm chủ đề, thời gian chuẩn bị hoặc địa điểm của tiệc tất niên.

Background thông thường được thiết kế tại vị trí trung tâm của sân khấu hay là ngay trong hội trường nơi mở tiệc, ở nơi mọi quan khách dễ dàng phát hiện ra ngay khi bước chân vào không gian của phòng tiệc.

Backround tiec tat nien la gi
Backround tiec tat nien la gi

Các bước thiết kế mẫu background tiệc tất niên

#1. Lên ý tưởng chủ đề trang trí tiệc tất niên

Trong tiệc tất niên, dù thế nào bạn cũng cần xây dựng ý tưởng chủ đề. Vì ý tưởng chủ đề sẽ luôn đồng nhất và kết nối toàn buổi tiệc theo một phong cách.

Trong quá trình lên ý tưởng cho buổi tiệc tất niên bạn cần quan tâm vào một số yếu tố bao gồm như: tính lịch sử, yếu tố thể hiện bản sắc cá nhân, yếu tố dính liền với doanh nghiệp, ...

Len y tuong trang tri tiec tat nien
Len y tuong trang tri tiec tat nien

#2. Lựa chọn không gian trang trí tiệc tất niên

Việc chọn lựa không gian để trang trí tiệc tất niên cuối năm tại công ty là vấn đề rất quan trọng. Bạn có thể chọn không gian tiệc tất niên tại phòng, hội trường hoặc đơn giản là ngoài trời sẽ tạo cảm giác thoáng mát suốt chương trình. Ngoài ra, nếu công ty bạn đầu tư một số tiền khủng để kinh doanh thì hãy chọn đặt tiệc tất nhiên tại trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, ...

Lua chon khong gian trang tri tiec tat nien
Lua chon khong gian trang tri tiec tat nien

#3. Lên ý tưởng thiết kế backround cho tiệc tất niên

Ngay khi đã có chủ đề và lựa chọn được địa điểm dự tiệc tất niên, bạn bắt đầu tìm ý tưởng trang trí background sao đúng với tinh thần mà buổi tiệc cần hướng theo.

Background cũng là linh hồn của buổi tiệc tất niên, nếu bạn lựa chọn background theo chủ đề, màu sắc đúng với không khí của buổi tiệc thì sẽ rất ấn tượng với quan khách.

Lưu ý chọn mẫu background tiệc tất niên

Chọn lựa mẫu background tiệc tất niên hợp với chủ đề, tránh sử dụng một số bối cảnh quá rườm rà trái ngược với thông điệp cả buổi tiệc hướng về.

Nên chọn những mẫu background tiệc tất niên có tông màu ấm cúng, gần gũi nhằm khơi gợi không khí hứng khởi, tươi vui nơi quan khách tham gia buổi tiệc.

Lựa chọn màu sắc và khu vực thiết kế background hợp lý cho quan khách có thể chụp các bộ ảnh ưng ý nhất khi đến với buổi tiệc.

Luu y chon mau backround cho tiec tat nien
Luu y chon mau backround cho tiec tat nien

Tổng hợp các mẫu backround tiệc tất niên đẹp nhất

Có rất nhiều mẫu backround tiệc tất niên đẹp mà bạn có thể chọn lựa ở dưới đây. Tuy nhiên, để tạo nên sự khác biệt thì mình vẫn khuyên bạn chỉ tham khảo sau đó thiết kế dựa trên ý tưởng ban đầu của công ty mình nhé.

Mau trang tri backrop tiec tat nien cong ty 2023 so 5
Mau trang tri backrop tiec tat nien cong ty 2023 so 5
Mau trang tri backround tat nien cong ty mau so 4
Mau trang tri backround tat nien cong ty mau so 4
Mau trang tri cho tiec tat nien dep va y nghia 2023 so 3
Mau trang tri cho tiec tat nien dep va y nghia 2023 so 3
Mau trang tri tiec tat nien cong ty 2023 dep so 2
Mau trang tri tiec tat nien cong ty 2023 dep so 2
Mau trang tri tiec tat nien dep so 1
Mau trang tri tiec tat nien dep so 1

Tổng kết

Buổi lễ tất niên công ty vô cùng quan trọng, bạn đừng để một lỗi nhỏ trong khâu chuẩn bị mẫu backround làm ảnh hưởng đến không khí của buổi tiệc nhé.

Ngoài các mẫu backround tiệc tất niên mà mình giới thiệu ở trên thì bên mình còn nhận cả dịch vụ tổ chức. Nếu bạn cần một đơn vị tổ chức ăn uống kèm thiết kế hãy nhanh tay gọi ngay cho Tiệc Cao Cấp nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề xoay quanh chủ đề Tiệc Tất Niên, rất hi vọng được đồng hành cùng quý công ty !

Dịch vụ
Fanpage facebook

Thiết kế mẫu backround tiệc tất niên công ty

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED