Tiệc buffet kỷ niệm ngày thành lập công ty cổ phần dstore

Tieccaocap.vn hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần DSTORE tổ chức tiệc buffet kỷ niệm ngày thành lập công ty 

Tiệc buffet kỷ niệm ngày thành lập công ty cổ phần dstore

ܔ Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức tiệc tại Công ty với các loại hình tiệc như: tiệc buffet, tiệc bàn, tiệc sinh nhật, liên hoan công ty, tiệc tại cơ quan. Thường xuyên tổ chức các buổi tiệc buffet, tiệc ngoài trời, tiệc công ty… Tieccaocap.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

ܔ Tieccaocap.vn hân hạnh được chọn làm đơn vị tổ chức tiệc trọn gói tại quận Tân Bình cho Công Ty Cổ Phần Dstore nhân kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Tiecaocap.vn chúc quý công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, tiếp tục những bước đi vững chắc trên đoạn đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín chất lượng.

ܔ Bữa tiệc được tổ chức tại sân thượng công ty với không gian thoáng đãng không khí mát mẻ và sự góp mặt của tất cả nhân viên trong công ty tạo nên bữa tiệc thành công tốt đẹp.

ܔ Thực đơn đãi tiệc với các món ăn ngon, nguồn nguyên liệu tươi sống, có đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, trang trí đẹp mắt với đội ngũ đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành.

 

ܔ  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh nhẹn trong cách làm việc cũng như xử lý tình huống giúp cho bữa tiệc công ty bạn thành công hơn mong đợi.

ܔ Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị, lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện. Chúng tôi cung cấp lên ý tưởng cũng như chuẩn bị mọi thứ theo yêu cầu và mong muốn công ty bạn.

ܔ Công ty Trọng Ân chuyên nấu tiệc tại nhà với thương hiệu TIECCAOCAP.VN tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ nấu tiệc tốt nhất.

⇒ Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi, tận nhà, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tiệc buffet

 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED