Tổ chức lễ Tân Hôn CR Tuấn Cường & CD Bích Trâm tại quận Tân Bình

Công ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap.vn chuyên tổ chức tiệc trọn gói tại nhà tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ nấu tiệc tốt nhất.

Tổ chức lễ Tân Hôn CR Tuấn Cường & CD Bích Trâm tại quận Tân Bình

Tieccaocap.vn hân hoan đồng hành cùng gia đình CR Tuấn Cường & CD Bích Trâm tổ chức buổi lễ tân hôn ấm cúng và náo nhiệt tại tư gia quận Tân Bình.

Bữa tiệc được tổ chức tại nhà với đông đủ các khách mời cho không khí ngày lễ tân hôn trở nên vui vẻ, trọn vẹn.

Lễ tân hôn trọn gói tại tân bình

Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ không phải tất bật với khâu chuẩn bị, trang trí … Mỗi chủ đề, không gian tiệc khác nhau đều được lên ý tưởng thiết kế phù hợp và trang trí theo yêu cầu của quý khách.

Lễ tân hôn trọn gói tại tân bình

 

Chúng tôi hoàn toàn toàn tự tin về phong cách phụ vụ  của  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo theo hệ thống chuẩn nhà hàng, tận tình, chu đáo. Không gian tổ chức tiệc ấm cúng nhưng không kém phần  sang trọng.

Lễ tân hôn trọn gói tại Tân Bình 

Khi đến với dịch vụ đặt nấu tiệc tại nhà của Tieccaocap.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra vì chúng tôi luôn mong muốn tính toán giúp bạn để sao cho chi phí của buổi tiệc hợp lí nhất.

Công ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap.vn  chuyên tổ chức  tiệc trọn gói tại nhà  tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ nấu tiệc tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. 

Xem thêm: Đặt tiệc cưới trọn gói ở đâu ???

 

 

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED