Tổ chức tiệc buffet tại Công ty nhân ngày sinh nhật CBCNV tại quận Phú Nhuận

tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty tạo ra một không gian riêng tư cho toàn thể CBCNV có không khí vui nhộn náo nhiệt, buổi tiệc cũng là dịp gắn kết toàn bộ nhân viên lại với nhau.

Tổ chức tiệc buffet tại Công ty nhân ngày sinh nhật CBCNV tại quận Phú Nhuận

ܔ Tieccaocap.vn hân hạnh được chọn làm đơn vị tổ chức tiệc Buffet tại công ty cho CBCNV sàn giao dịch chứng khoán MBS tổ chức tại quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Buổi tiệc sinh nhật với sự góp mặt của toàn thể nhân viên công ty tạo nên không khí vui nhộn náo nhiệt, buổi tiệc cũng là dịp gắn kết toàn bộ cán bộ công nhân viên lại với nhau.

Buổi tiệc được diễn ra ngay tại công ty tạo nên sự thoải mái và không gian riêng cho sự giao lưu giữa ban lãnh đạo và người lao động.

ܔ Công ty Trọng Ân chuyên tổ chức nấu tiệc tại nhà với thương hiệu Tieccaocap.vn tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tiệc tốt nhất. Với thực đơn phong phú đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo chi phí bỏ ra của quý khách là tốt nhất so với chất lượng của bữa tiệc.

 

ܔ Thực đơn phong phú với các món ăn độc đáo cho buổi tiệc buffet tại Công ty được kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thóng và phong cách mới lạ.

Món ăn đãi tiệc được trình bày bắt mắt

Món ăn đãi tiệc được trình bày bắt mắt và phù hợp không gian buổi tiệc

Món ăn trình bày theo phong cách dân dã

 

Thực phẩm đảm bảo tươi sống 

 

ܔ Mọi việc từ khâu bố trí, set up bàn tiệc, nấu nướng, dọn dẹp vệ sinh trước - trong - sau bữa tiệc đều do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện.

+ Luôn thực hiện bữa tiệc trên tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp 

+ Đảm bảo giá thành tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

+ Đảm bảo phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

+ Đảm bảo chất lượng tươi ngon của nguyên liệu.

+ Luôn phục vụ khách tiệc hết lòng, thân thiện, tận tình!

Tieccaocap tự hào mang đến khách hàng buổi tiệc tốt nhất, hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng qua từng buổi tiệc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Xem thêm: Đặt tiệc Buffet

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED