Hình ảnh tiệc thôi nôi

Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành cùng gia đình anh chị Thùy Dương tổ chức bữa tiệc thôi nôi bé Linh San tại chung cư Bộ Đội quận Gò Vấp.
Tieccaocap chào mừng con đã đến với thế giới này và mang theo biết bao niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Chúc con luôn vui khỏe xinh tươi và rạng ngời như ánh bình minh.
Tiecaocap.vn hân hạnh được chọn làm đơn vị đồng hành cùng gia đình tổ chức bữa tiệc thôi nôi bé Thùy Lâm - Thùy Anh tại Nhà Bè
Thôi nôi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam và cũng là một dấu mốc quan trọng trong những năm đầu đời của bé. Đây là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé, chính vì vậy tổ chức tiệc thôi nôi cho bé sẽ rất cần được quan tâm và chú trọng. 

Tổ chức tiệc mừng thôi nôi bé Đăng Anh 13/04/2019 tại phòng cộng đồng chung cư Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

 

Tieccaocap.vn rất hân hạnh là đơn vị tổ chức bữa tiệc thôi nôi cho bé Bảo Long, tại Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến cho bữa tiệc. Không chỉ trọn vẹn ý nghĩa, mà còn với những món ngon ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé là rất quan trọng, đánh dấu mốc con tròn 1 tuổi, đánh dấu bước phát triển trọng đại đầu tiên trong những năm đầu đời quý giá. Đây là bữa tiệc rất cần được quan tâm và chú trọng.

 

 

Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED