Tổ chức lễ khai trương - Ký kết văn bản hợp tác công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng VIHOUSE

Buổi tiệc khai trương diễn ra chu đáo để đánh dấu bước ngoặt đáng nhớ mở ra một thời kỳ kinh doanh thịnh vượng, đó là lý do để có buổi tiệc trong ngày khai trương trọng đại này.

 

Tổ chức lễ khai trương - Ký kết văn bản hợp tác công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng VIHOUSE

 

ܔ Buổi tiệc khai trương diễn ra chu đáo để đánh dấu bước ngoặt đáng nhớ mở ra một thời kỳ kinh doanh thịnh vượng, đó là lý do để có buổi tiệc trong ngày khai trương trọng đại này.

ܔ  Tieccaocap.vn hân hạnh được chọn làm đơn vị đồng hành cùng Công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng VIHOUSE tổ chức Lễ khai trương - Ký kết văn bản hợp tác.

ܔ Chúng tôi, Tieccaocap.vn công ty chuyên tổ chức các buổi tiệc khai trương trọn gói nhằm phục vụ quý khách hàng ngoài việc đặt những bữa tiệc ăn uống lưu động thì chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm khác cho mỗi sự kiện khai trương.

ܔ Lễ khai trương được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp giới thiệu và xúc tiến dịch vụ của mình tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong công việc.

ܔ Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng trang thiết bị cao cấp. tieccaocap.vn rất vinh dự và tự hào đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương và ký kết văn bản hợp tác đầu tư của Công ty Vihouse và tập đoàn Kirin Nhật bản thành công tốt đẹp.

ܔ Hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng, Tieccaocap.vn hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện trọn gói chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên năng động – chuyên nghiệp.

+ Tiệc cao cấp trọn gói luôn có các dịch vụ trọn gói đi kèm, với mức giá ưu đãi của từng hạng mục thiết bị để bạn tham khảo.

+ Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị, lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện. Chúng tôi cung cấp lên ý tưởng cũng như chuẩn bị mọi thứ theo yêu cầu và mong muốn công ty bạn.

+ Lên ý tưởng hoàn hảo, kế hoạch thi công, lắp ráp khung rạp, sân khấu (nếu cần) một cách nhanh chóng, thuận tiện.

=> Tiệc cao cấp trọn gói lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, với niềm đam mê trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất, thành công nhất.

ܔ Tieccaocap.vn chúc công ty cổ phần đầu tư tư vấn thiết kế xây dựng Vihouse ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Kính chúc Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED