Hướng dẫn làm món chân gà hầm mật ong ngon tại nhà

Học cách làm món chân gà hầm mật ong ngon tại nhà

Chân gà hầm mật ong

Chân gà hầm mật ong món ăn mới được giói trẻ yêu thích, món ăn này có độ giòn ngon không hề kém chân gà ngâm sả tắc cũng mới nổi ở thời gian gần đây, với vịu ngọt của mật ong và độ giòn của chân gà quả là món ăn khó cưỡng. Hãy vào bếp cùng dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn nấu món ngon này nhâm nhi cuối tuần thôi nào.

Chân gà hầm mật ong

heart Chân gà hầm mật ong món ăn mới được giói trẻ yêu thích, món ăn này có độ giòn ngon không hề kém chân gà ngâm sả tắc cũng mới nổi ở thời gian gần đây, với vịu ngọt của mật ong và độ giòn của chân gà quả là món ăn khó cưỡng. Hãy vào bếp cùng dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn nấu món ngon này nhâm nhi cuối tuần thôi nào.

Nguyên liệu:

+ 10 cặp chân gà 

+ 300gm sườn sụn

+ 5 cái mề gà 

+ 1 quả dừa tươi và nước cốt dừa

+ Gia vị: mật ong, hành củ, gừng, ớt, dầu mè, dầu hào, bột canh, hạt tiêu.

Cách làm món chân gà hầm mật ong ngon:

– Chân gà rửa sạch với nước muối, bỏ móng, chặt làm đôi.

– Sườn sụn, mề gà rửa sạch với nước muối, thái miếng vừa ăn.

– Cho chân gà, sườn sụn, mề gà trụng qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.

– Chân gà, mề gà, sườn sụn ướp với 3 thìa canh mật ong, 2 thìa dầu hào, 2 thìa cà phê nước cốt dàu, 1 thìa bột canh, 1 thìa hành, gừng băm, 2 thìa ớt bột, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước hàng, trộn đều ướp khoảng 30 phút.

– Cho phần chân gà, mề gà và sườn sụn đã ướp vào nồi, đổ nước dừa tươi vào, bật lửa to cho sôi, sau đó mở lửa nhỏ ninh cho mềm, nêm nếm lại gia vị nấu đến khi phần nước sệt lại, chân gà và sườn sụn mềm tắt bếp.

yes Chân gà hầm mật ong ăn kèm với bánh mì rất ngon nhé!!! Với hướng dẫn đon giản này dịch vụ nấu tiệc tại nhà Tieccaocap.vn chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!

mail Xem thêm nhiều món ngon hơn tại: Món ngon mỗi ngày

mail Tham khảo: Dịch vụ nấu tiệc trọn gói tại TP.HCM 

 

Chân gà hầm mật ong cách làm ngon tại nhà

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED