Tiệc trà khai trương

đặt teabreak

Đặt tiệc tea break

Tea break là tiệc trà, được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hay giữa giờ nghỉ giải lao giúp khách mời có thời gian thư giãn thoải mái để trò chuyện, giảm bớt căng thẳng trước hoặc sau khi tham dự buổi họp, hội nghị, sự kiện.

Đặt tiệc tea break

ܓ Tea break là tiệc trà, được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hay giữa giờ nghỉ giải lao giúp khách mời có thời gian thư giãn thoải mái để trò chuyện, giảm bớt căng thẳng trước hoặc sau khi tham dự buổi họp, hội nghị, sự kiện. Thông thường, tea break sẽ kéo dài trong khoảng từ 20-30 phút. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà một số tea break còn được tổ chức vào trước thời gian diễn ra sự kiện.

ܓ Trên thực tế, thực đơn của tea break khá đơn giản, thường bao gồm các loại bánh ngọt hoặc bánh mặn, trái cây tươi và đồ uống thường là trà, nước ngọt hoặc cà phê,…. Nhìn chung, tea break như là một bữa ăn nhẹ giữa giờ. Vì vậy, trong bữa tiệc sẽ không có món ăn chính hay các món mặn.

+ Tiệc trà giúp các thành viên tham gia có thời gian giải lao, nạp năng lượng để tiếp tục buổi họp.

+ Cũng là khoảng thời gian giúp các thành viên chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những phần họp quan trọng phía sau.

+ Teabreak còn là tiệc chiêu đãi nhẹ nhàng thể hiện tính chuyên nghiệp, trang trọng của buổi họp cũng như thể hiện sự tôn trọng đặc biệt tới những đối tác của buổi hội thảo.

ܓ Mặc dù dịch vụ tea break là một bữa tiệc nhỏ và thời gian diễn ra không lâu nhưng để tổ chức được bữa tiệc này, bạn cũng cần tìm một dịch vụ tổ chức tiệc sang trọng chuyên nghiệp để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.

Công Ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap.vn chuyên tổ chức tiệc, sự kiện … Cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ tiệc tốt nhất.

+ Với thực đơn các loại bánh mặn, ngọt nhiều loại đa dạng và phong phú quý khách có thể lựa chọn theo sở thích.

+ Phong cách phục vụ sang trọng, chuyên nghiệp.

+ Qúy khách sẽ có một bữa tiệc vừa ý và hợp lý về tài chính.

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về thực đơn, giá cả… sao cho phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của mình nhất.

+ Hình thức thanh toán đơn giản,  thanh toán 100% sau khi kết thúc buổi tiệc thành công.

ܓ Nếu bạn muốn có một buổi tiệc trà ấn tượng, trang trí đẹp mắt và đem lại hiệu quả nhất, hãy liên hệ với Tieccaocap.vn để được tư vấn trực tiếp nhé:  0906 965 972 (Ngọc Ly) - 0906 965 973 (Lan Hường) - 0906 965 976 (Thúy Duy)

 

 

Teabreak hội thảo

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED